2022 Audi RS 7 Exclusive Edition chỉ giới hạn 23 chiếc

0
2022 Audi RS 7 Exclusive Edition chỉ giới hạn 23 chiếc

Đây là Audi RS 7 Exclusive Edition 2022 và chắc chắn là độc quyền. Audi cho biết hãng sẽ chỉ sản xuất 23 chiếc RS 7 trong thông số kỹ thuật này, vì vậy nếu bạn thuộc trường hợp hiếm, đây có thể là chiếc RS 7 để theo đuổi.

Vậy, bạn nhận được gì với Phiên bản độc quyền? Bản vẽ chính là màu sơn ngọc trai Mamba Black độc đáo, có màu đen với tông màu xanh lam. Chúng tôi nghi ngờ rằng bức tranh sẽ tự nói về bản thân nó tốt hơn nhiều so với những bức ảnh hạn chế này. Bạn cũng nhận được đường khâu màu xanh lam Sepang trên toàn bộ nội thất. Những điểm nhấn màu xanh đó có thể được tìm thấy trên tay vịn cửa, trang trí bảng điều khiển trung tâm, tấm cửa trên, bảng điều khiển phía trên, ghế và thảm sàn. Audi cho biết các nút điều khiển khác nhau trong cabin cũng được trang trí bằng màu xanh lam Sepang.

Ngoài màu sơn đen và các điểm nhấn nội thất màu xanh lam, RS 7 này còn được trang bị với hầu hết mọi tùy chọn hiệu suất mà bạn có thể chỉ định. Điều đó có nghĩa là nó có gói phanh gốm (với kẹp phanh sơn màu xanh), hệ thống treo Dynamic Ride Control và Sport Exhaust với các đầu ống xả hoàn thiện màu đen. Động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít cũng vậy, và nó tiếp tục tạo ra công suất 591 mã lực và mô-men xoắn 590 pound-feet.

Audi sản xuất cả gói Carbon Optic và gói Black Optic là tiêu chuẩn cho phiên bản Exclusive. Điều này có nghĩa là nó có phù hiệu và trang trí màu đen, cùng với cánh gió bằng sợi carbon, bộ khuếch tán và nắp gương. Nó cũng được trang bị bánh xe 22 inch bọc trong lốp hiệu suất mùa hè rộng 285 phần. Cuối cùng, nội thất nhận được gói da mở rộng Audi Exclusive bao phủ nhiều bề mặt bằng da đen nhất có thể.

Giá khởi điểm cho phiên bản Exclusive là $ 166.495. Một lần nữa, sẽ chỉ có 23 chiếc được sản xuất trong thông số kỹ thuật này và Audi dự kiến ​​chúng sẽ xuất xưởng vào cuối mùa hè.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply