2023 Ford F-Series Super Duty tăng sức mạnh, kết nối

1
2023 Ford F-Series Super Duty tăng sức mạnh, kết nối

Ford F-150 đang gây chú ý khi cung cấp một biến thể chạy điện, nhưng thế hệ tiếp theo của những chiếc xe tải F-Series Super Duty lớn hơn và ca-bin khung gầm lại sử dụng động cơ xăng và diesel. Các tùy chọn công nghệ và kết nối mới hứa hẹn sẽ làm cho ngày làm việc trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ và đội tàu.

Ford đã tiết lộ chiếc Super Duty 2023 vào thứ Ba với một cặp động cơ mới, cải tiến khả năng kéo và kéo, cùng một bộ đầy đủ các tính năng được kết nối dành cho doanh nghiệp.

Động cơ cơ sở mới là loại 6,8 lít V-8 dựa trên loại 7,3 lít V-8 có sẵn. Nó có đường kính và hành trình nhỏ hơn so với người bạn đồng hành lớn hơn của nó, và mặc dù Ford chưa chia sẻ thông số kỹ thuật, nhưng hy vọng nó sẽ tạo ra nhiều hơn so với 385 mã lực và mô-men xoắn 430 lb-ft của V-8 6,2 lít đi ra. Nó cũng đi kèm với hộp số tự động 10 cấp thay vì hộp số tự động 6 cấp trước đây.

Ford cũng không trích dẫn số liệu công suất cho động cơ V-8 7,3 lít, tạo ra công suất 430 mã lực và mô-men xoắn 475 lb-ft trong mô hình đi. Tuy nhiên, Ford cho biết họ đang nhắm mục tiêu công suất khí và mô-men xoắn tốt nhất trong phân khúc nhờ vào hệ thống hút gió mới và hệ thống làm mát tốt hơn. Nó cũng đi kèm với hộp số tự động 10 cấp, cũng như động cơ diesel 6,7 lít V-8 mang theo, sẽ nhận được một phiên bản công suất cao tùy chọn vào khoảng thời gian này. Phiên bản cơ sở năm ngoái tạo ra công suất 475 mã lực và mô-men xoắn 1.050 lb-ft, và phiên bản công suất cao sẽ có bộ tăng áp mới, ống xả nâng cấp và điều chỉnh sửa đổi. Ford cho biết động cơ diesel cũng sẽ có thể hoạt động lâu hơn giữa các lần thay dầu.

Super Duty mới sẽ sử dụng khung bậc thang giống như mô hình cũ nhưng với những thay đổi nhỏ để làm cho nó cứng hơn một chút. Tuy nhiên, Ford cho biết họ đã nâng cấp các rôto và thước kẹp để xử lý khả năng kéo và vận chuyển tốt nhất mà hãng muốn đạt được. Đó không chỉ là loại kéo thông thường, mà còn để kéo với thiết kế bánh xe thứ năm và cổ ngỗng.

2023 Ford Super Duty F-350 Limited

Diện mạo là một sự phát triển của chiếc xe tải hoành tráng hiện nay. Lưới tản nhiệt bây giờ bao bọc xung quanh đèn pha kẹp C, và thiết kế và kết thúc của lưới tản nhiệt có bảy tùy chọn khác nhau dựa trên mô hình. Chiếc xe tải có bậc phụ lớn hơn, bậc có sẵn ở phía trước bánh sau và bậc cản ở góc phía sau. Một camera có sẵn và cảm biến đỗ xe phía sau được thêm vào cửa sau để người lái có thể sử dụng camera chiếu hậu và cảm biến đỗ xe khi lùi xe khi cửa sau xuống.

Dòng sản phẩm F-250 và F-350 một lần nữa sẽ bao gồm kiểu cabin thông thường, kéo dài và kiểu thân cabin của phi hành đoàn với chiều dài giường từ 6 feet-9 và 8 feet.

2023 Ford Super Duty F-250 Tremor

2023 Ford Super Duty F-250 Tremor

Dòng sản phẩm mô hình sẽ bao gồm XL, XLT, Laries, King Ranch, Platinum và Limited, với các cấp độ trang bị liên tiếp cao hơn. Tất cả ngoại trừ XL sẽ có tiêu chuẩn với hệ dẫn động bốn bánh. Ford cũng sẽ cung cấp ba gói off-road, bao gồm gói XL Off-Road mới và gói Tremor Off-Road. Gói Tremor sẽ bao gồm nâng đầu xe, điều chỉnh hệ thống treo off-road, lốp Goodyear 35 inch trên bánh 18 inch, trục trước Dana với bộ vi sai hạn chế trượt, các tấm trượt, ống thông hơi ở trục để có khả năng lội nước tốt hơn. , và hệ thống Hỗ trợ rẽ của Ford giúp khóa lốp một bên để giúp xe chuyển hướng dễ dàng hơn trong các tình huống địa hình trơn trượt. Tời Warn 12.000 lb của Ford Performance sẽ là tùy chọn.

Bên trong, Super Duty mới sẽ cung cấp màn hình cảm ứng 8,0 inch trên XL và màn hình cảm ứng 12,0 inch trên tất cả các mẫu khác. Xe tải sẽ có sẵn cụm công cụ kỹ thuật số 12,0 inch, sạc điện thoại thông minh không dây, ghế lái có thể gập xuống gần như phẳng như nệm futon và hệ thống âm thanh B&O 8 hoặc 18 loa. Bảng điều khiển trung tâm sẽ thấp hơn 1,4 inch và mọi xe tải sẽ đi kèm hộp đựng găng tay mới phía trên.

Super Duty sẽ đi kèm với phanh khẩn cấp tự động phía trước và phía sau, điều khiển hành trình thích ứng khi dừng và đi, và kiểm soát làn đường chủ động.

2023 Ford Super Duty F-250 XL STX gói ngoại hình

2023 Ford Super Duty F-250 XL STX gói ngoại hình

Ford sẽ trang bị cho Super Duty tất cả các loại tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn để giúp các nhà quản lý đội xe và công nhân công trường.

Một số tùy chọn xe kéo sẽ có sẵn, bao gồm màn hình điểm mù phát hiện khi có xe bên cạnh xe đầu kéo; một hệ thống hỗ trợ sao lưu xe kéo để tự động sao lưu vào quá trình; và điều hướng bằng xe kéo để đặt tuyến đường tránh các cây cầu được đặt quá thấp. Chức năng Smart Hitch giúp người lái xe tối ưu hóa việc phân bổ trọng lượng trong xe kéo của họ và chủ sở hữu sẽ có thể nối dây camera có sẵn bên trong xe kéo của họ và giám sát chúng từ trong xe. Ford cũng cung cấp một ứng dụng cảnh báo chủ sở hữu về khả năng trộm xe kéo.

Các tính năng khả dụng khác sẽ bao gồm Pro Power Onboard với hai ổ cắm và công suất lên đến 2,0 kw cho các công cụ điện và thiết bị điện tử, và một thang đo tích hợp để đo tải trọng và trọng lượng quá giang. Sau này có thể được giám sát thông qua một ứng dụng, màn hình trung tâm và thậm chí là một thanh trên đèn hậu cho biết mức độ tải trọng của chiếc xe tải đang được sử dụng.

2023 Ford Super Duty F-350 Limited

2023 Ford Super Duty F-350 Limited

Điểm phát sóng Wi-Fi 5G sẽ cho phép cập nhật qua mạng và kết nối với các dịch vụ của đội xe thông qua phần mềm Ford Pro. Dịch vụ Dữ liệu Ford Pro có thể phân tích dữ liệu phương tiện của đội xe và tích hợp với các nhà cung cấp bên thứ ba. Tính năng Bảo mật phương tiện sẽ cho phép các đội xe thiết lập khung thời gian hoạt động và gửi cảnh báo khi xe không chạy, khi xe đang kéo và khi xe có va chạm hoặc tai nạn. Phần mềm quản lý đội xe có thể số hóa báo cáo phương tiện và theo dõi chi phí sở hữu theo thời gian thực. Ford đang hợp tác với Salesforce cho một công cụ quản lý dịch vụ hiện trường và ADT cho các dịch vụ an ninh. Ford cũng sẽ cung cấp một hệ thống tích hợp trang bị cho các công ty hậu mãi khả năng truy cập tốt hơn vào hệ thống điện của xe tải và cho phép tích hợp với màn hình kỹ thuật số.

Ford Pro cũng sẽ hỗ trợ các dịch vụ tài chính, giấy chủ quyền và đăng ký cũng như kiểm tra hồ sơ cho người lái xe.

Ford F-Series Super Duty 2023 sẽ được sản xuất tại Kentucky và Ohio, và nó sẽ được bán vào đầu năm sau. Tìm kiếm thông số kỹ thuật đầy đủ và giá cả gần ngày ra mắt.

bài viết tương tự

Leave a Reply