2023 Lamborghini Urus S lộ diện

0
2023 Lamborghini Urus S lộ diện

Bạn đang xem phiên bản “cấp nhập cảnh” của bản cập nhật Lamborghini Urus.

Cái mới Urus S sẽ ngồi bên dưới Urus Performante mới được tiết lộ gần đây trong phạm vi siêu SUV Urus, nhưng nó không phải là một mô hình cơ sở trở lại bình thường.

Dưới nắp ca-pô có một Động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít làm giống nhau 490kW năng lượng (tăng 12kW) và 850Nm mô-men xoắn (không thay đổi) như trong Performante, được gửi đến cả bốn bánh thông qua hộp số tự động tám cấp.

Tốc độ chạy nước rút 100km / h chỉ mất 3,5 giây – chậm hơn 0,2 giây so với Performante, nhanh hơn 0,1 giây so với Urus tiêu chuẩn – trong khi chạy từ 0 đến 200km / h chỉ mất 12,5 giây và bạn sẽ đạt 305km / h.

Như trước khi có hệ thống treo khí nén dưới da và người lái có thể lướt Urus qua bảy chế độ lái: Strada, Sport, Corsa, EGO, Terra, Neve và Sabbia.

Không giống như Performante, S không có chế độ lái xe định hướng tập hợp mới. Nó cũng không được mở rộng đường đua, cũng như không sử dụng nhiều sợi carbon để tiết kiệm trọng lượng – xét cho cùng thì đây là cách hợp lý, ít hướng đến đường đua hơn trên Urus.

Có nhiều thứ hơn cho chữ S không chỉ là những con số lớn hơn, tốt hơn. Nó có một ống xả mới được thiết kế để cho thấy “Siêu SUV là một chiếc Lamborghini thực sự, với âm thanh rõ ràng hơn khi khởi động và âm thanh sắc nét hơn ở mỗi chế độ lái”.

Bên ngoài, chữ S giận dữ hơn Urus ban đầu, nhưng không thể hiện mức độ hung hăng của Performante. Có một tấm trượt bằng thép không gỉ hoàn thiện màu đen mờ mới ở phía trước là tiêu chuẩn, mặc dù có những lớp hoàn thiện khác được cung cấp bằng cách sử dụng kết hợp sợi carbon, đen mờ, đen bóng hoặc màu thân xe.

Nắp ca-pô mới được tạo lỗ thông hơi và làm bằng sợi carbon, và mái có thể được hoàn thiện bằng carbon lộ ra ngoài. Bánh xe 21 inch là tiêu chuẩn, nhưng các đơn vị 22 và 23 inch là tùy chọn.

Ở phía sau, cản đã được thiết kế lại để mang lại một cái nhìn hợp lý hơn. Ống xả đôi được cung cấp bằng thép chải theo tiêu chuẩn, nhưng có thể có màu đen mờ hoặc đen bóng tùy chọn.

Bên trong, Urus S được trang bị một loạt màu sắc và trang trí mới. Hai bố cục hai tông màu khác nhau được cung cấp và các tùy chọn mới có sẵn để tương phản với trang trí da đen tiêu chuẩn.

Tất nhiên, chủ sở hữu sẽ có thể tùy chỉnh độ hoàn thiện trong vòng một inch của cuộc sống của họ thông qua chương trình Lamborghini Ad Personam.

Phạm vi sẽ phát triển vào năm 2024 để bao gồm một plug-in hybrid. Thật vậy, mọi chiếc Lamborghini đến năm 2024 sẽ có một tùy chọn hệ thống truyền động điện khí hóa.

Urus dễ dàng là mẫu có doanh số cao nhất trong bút Raging Bull. Mô hình cập nhật trước gần đây đã đánh dấu 20.000 chiếc xe đã được sản xuất. Huracan cũng đạt mốc 20.000 chiếc trong năm nay, nhưng mẫu xe đó đã được sản xuất lâu hơn đáng kể sau 8 năm.

XEM THÊM: Mọi thứ Lamborghini Urus

bài viết tương tự

Leave a Reply