2023 Ram Rebel 2500 HD bổ sung động cơ diesel mà bạn không thể có trong Power Wagon

2
2023 Ram Rebel 2500 HD bổ sung động cơ diesel mà bạn không thể có trong Power Wagon

Bạn đã từng muốn một chiếc Ram Power Wagon, nhưng không thể bóp cò vì Ram sẽ không bán nó cho bạn với động cơ diesel Cummins? Hôm nay, Ram có câu trả lời cho bạn, đó là 2023 Ram 2500 Heavy Duty Rebel. Chính thức ít nhất. Hãy tiếp tục và gọi nó là Ram Rebel 2500 HD nếu bạn thích. Và nếu bạn không thể biết bây giờ, đó là tuần xe tải hạng nặng – Chevy đã phát hành Silverado HD được làm mới vào đầu tuần này và Ford đã tiết lộ Super Duty thế hệ tiếp theo của mình ngay sau đó.

Tương tự như Ram 1500 Rebel hạng nhẹ, phiên bản HD là một chiếc bán tải với một số chi tiết off-road và off-road trông trực tiếp từ nhà máy. Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng nó trông rất giống với Power Wagon – Ram cho biết phần lớn các dấu hiệu thiết kế bên ngoài thực sự được chia sẻ với Power Wagon. Tuy nhiên, Rebel tạo sự khác biệt với “mui xe hiệu suất thể thao” Mopar và huy hiệu Rebel xuyên suốt. Nó có tiêu chuẩn với bánh xe 20 inch và lốp địa hình 33 inch, nhưng Ram cho biết bánh xe 18 inch sẽ được cung cấp vào cuối năm mô hình 2023. Xe có hệ thống treo địa hình độc đáo (hệ thống treo khí nén phía sau tùy chọn), hệ dẫn động bốn bánh, tời Warn Zeon-12 trị giá 12.000 pound, vi sai hạn chế trượt phía sau, khóa điện tử phía sau và các tấm trượt để bảo vệ bình xăng và hộp chuyển . Tuy nhiên, đừng mong đợi nó sẽ là một chiếc Power Wagon off-road tốt nhất vì nó không có được những tính năng vượt trội hơn như bộ vi sai khóa trước và thanh lắc ngắt kết nối điện tử.

Câu chuyện về hệ thống truyền động có thể đủ để khiến bạn nghiêng về phe của Rebel, tuy nhiên, không giống như Power Wagon, Heavy Duty Ram này có thể được trang bị động cơ diesel. Ram vẫn làm cho động cơ tiêu chuẩn V8 6,4 lít của nó trở thành động cơ tiêu chuẩn trên Rebel (giống như trong Power Wagon), và nó tạo ra công suất 410 mã lực và mô-men xoắn 429 pound-feet. Thiết lập này sẽ không giúp bạn có được khả năng kéo tối đa, nhưng động cơ diesel sẽ đạt tối đa 16.870 pound – một chiếc Power Wagon đạt tối đa 10.590 pound sức kéo. Động cơ diesel 6,7 lít Cummins thẳng hàng 6 sản sinh công suất 370 mã lực và mô-men xoắn 850 pound-feet trong Rebel. Bạn sẽ có một hộp số tự động sáu cấp với động cơ diesel, nhưng động cơ xăng đi kèm với số tự động tám cấp. Trọng tải tối đa là 3.140 pound, đây là một điểm cộng lớn khác cho Rebel chạy bằng động cơ diesel so với Power Wagon chỉ tối đa 1.630 pound.

Bên trong, Rebel có thể có ghế bọc da, da Bristol hoặc da “Natura Plus”. Các tiện ích bổ sung tùy chọn bao gồm cụm đồng hồ đo kỹ thuật số 12 inch, điều khiển hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và các tính năng hỗ trợ người lái khác. Nó chỉ có sẵn trong một cấu hình: Crew Cab với giường 6 foot 4 inch

Ram cho biết Ram Rebel 2023 sẽ có giá bắt đầu từ 68.940 USD, bao gồm phí điểm đến. Dự kiến ​​chúng sẽ được đưa vào các đại lý trong quý 4 năm 2022 và Autoblog sẽ thúc đẩy nó trong một vài tuần. Hãy tìm bài đánh giá của chúng tôi vào ngày 24 tháng 10.

bài viết tương tự

Leave a Reply