2024 VW ID.Buzz, 2023 Toyota GR Corolla, Jeep EVs: Ảnh hàng đầu tuần này

1
2024 VW ID.Buzz, 2023 Toyota GR Corolla, Jeep EVs: Ảnh hàng đầu tuần này

Volkswagen cuối cùng đã có một chiếc Microbus hiện đại trên tay, chỉ có điều lần này chiếc xe này được gọi là ID.Buzz, và nó chạy bằng điện. Nó chỉ ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm tới dưới dạng mô hình 2024, nhưng tuần này chúng tôi phải dành thời gian ngồi sau tay lái.

2022 Toyota Supra 3.0 A91 Phiên bản đặc biệt MT

Một chiếc xe khác mà chúng tôi đã thử nghiệm là Toyota GR Supra 2023 với tùy chọn số tay mới. Sách hướng dẫn sử dụng là loại 6 tốc độ do ZF phát triển dành cho những chiếc xe có sức mạnh từ động cơ turbo inline-6 ​​382 mã lực của BMW, nhưng nó đã được Toyota sửa đổi để làm quay số thú vị.

2023 Toyota GR Corolla Morizo ​​Edition

2023 Toyota GR Corolla Morizo ​​Edition

Một chiếc Toyota khác được phát triển bởi bộ phận hiệu suất GR trong các tiêu đề tuần này là Corolla 2023 GR. Mẫu xe nóng lạnh là một sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm của Toyota và chúng tôi có các thông tin chi tiết về giá cả rất quan trọng.

2024 Chevrolet Equinox EV

2024 Chevrolet Equinox EV

Chúng tôi cũng đã biết giá cho chiếc Chevrolet Equinox EV 2024 sẽ được bán từ cuối năm 2023. Giả sử Chevy sẽ sớm có một lựa chọn hấp dẫn cho những người mua xe EV với ngân sách tiết kiệm.

Jeep Recon

Jeep Recon

Jeep tiết lộ ba trong số bốn chiếc SUV điện sẽ ra mắt vào năm 2025. Điểm nổi bật là một sự thay thế điện cho Wrangler. Nó được gọi là Recon, và nó kết hợp tất cả bí quyết off-road của Jeep vào nền tảng STLA Large EV của công ty mẹ Stellantis.

Jeep Wagoneer S

Jeep Wagoneer S

Ngoài ra còn có Jeep Wagoneer S, một mẫu concept xem trước một chiếc SUV cỡ trung được thiết kế để mang phong cách sang trọng của Wagoneer đến với phần còn lại của thế giới.

Xe Jeep Avenger

Xe Jeep Avenger

Một chiếc SUV điện khác của Jeep là một chiếc subcompact sẽ có tên là Avenger, và chúng tôi đã có những bức ảnh do thám về một nguyên mẫu. Đáng buồn thay, Avenger vẫn chưa được xác nhận để bán tại Mỹ.

Lexus RX 2023

Lexus RX 2023

Và cuối cùng, chúng tôi cũng đã dành một khoảng thời gian ngồi sau tay lái của Lexus RX 2023 được thiết kế lại. Vẻ ngoài của xe chở gia đình phổ biến đã trưởng thành và giờ đây có nhiều sự lựa chọn hơn khi nói đến hệ thống truyền động.

bài viết tương tự

Leave a Reply