Aston Martin thiết kế một ngôi nhà khác, ngôi nhà này nhìn ra Tokyo

1
Aston Martin thiết kế một ngôi nhà khác, ngôi nhà này nhìn ra Tokyo

Ở Nhật Bản, nơi có rất nhiều căn hộ không lớn hơn nhiều so với cabin của một chiếc Bentley, điều đó có lẽ không hợp lý. Aston Martin lên kế hoạch xây nhà sang trọng với một vista nhìn ra Tokyo.

Tất nhiên, ngôi nhà, được thiết kế bởi các nghệ sĩ của Aston Martin, sẽ có một phòng trưng bày ô tô. Và sau khi đỗ xe, anh ta có thể tận hưởng hầm rượu, rạp chiếu phim trong nhà, phòng tập thể dục và spa riêng.

Tòa nhà bốn tầng, đã được bán (giá không được tiết lộ) và sẽ hoàn thành trong khoảng một năm nữa, là sự hợp tác đầu tiên của thương hiệu Anh với các công ty xây dựng nhà ở châu Á, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Aston nhúng chân vào các dự án khác ngoài ô tô .

Trong năm 2018, công ty đã tung ra một thuyền điện, AM37, một món đồ chơi trị giá 1,6 triệu đô la là kết quả của hai năm nghiên cứu và phát triển. Được cho là được thiết kế với tỷ lệ tương tự mà Aston áp dụng cho các phương tiện của mình, phiên bản AM37S cấp độ cao nhất tạo ra tốc độ ước tính 50 hải lý/giờ bắt nguồn từ động cơ xăng Mercury 520 mã lực đôi. Aston Martin thậm chí còn tham gia vào cuộc chơi tàu ngầm hạng sang cá nhân.

Aston cũng đã hợp tác để xây dựng một “ngôi nhà” rộng 6.000 foot vuông có tên là Sylvan Rock ở Thung lũng Hudson ở ngoại ô New York, trị giá 7,7 triệu USD và đang hợp tác xây dựng một tòa nhà cao 66 tầng. chung cư ở MiIami. Giá cao nhất cho một đơn vị: 50 triệu USD. Nhưng quan điểm là rất tốt đẹp.

Đối với cái gọi là xa hoa “toàn diện” gần Tokyo, Marek Reichman, phó chủ tịch điều hành của Aston, cho biết: “Ảnh hưởng của văn hóa Tokyo, với lịch sử và phong cách tuyệt vời của nó, giữ một không gian sáng tạo quan trọng trong xưởng thiết kế của chúng tôi. Tôi thấy các tài liệu tham khảo về thời trang, kiến ​​trúc và thậm chí cả ẩm thực đang được nhóm của chúng tôi xem xét.” Công ty phát triển bất động sản hạng sang VIBROA của Nhật Bản đang hợp tác với Aston Martin trong dự án này, với mục tiêu mở rộng sự hiện diện của nhà sản xuất ô tô này tại châu Á.

video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply