Bí ẩn về nguyên mẫu Ford Mustang của ‘The Bulge’ cuối cùng đã được giải đáp

1
Bí ẩn về nguyên mẫu Ford Mustang của ‘The Bulge’ cuối cùng đã được giải đáp

Thật là một chuyến đi ngắn và kỳ lạ với động cơ xăng 7,3 lít Godzilla V8 của Ford. Nhà sản xuất ô tô đã ra mắt trái tim mới của dòng xe Super Duty tại Triển lãm ô tô Chicago 2019, thừa nhận động cơ sẽ phù hợp với xe bán tải F-150 và Mustang nhưng nói rằng có tất cả nhưng không có cơ hội đưa chúng vào một trong hai sản phẩm. Ford đã thực hiện điều chỉnh sức mạnh khổng lồ khi cung cấp Godzilla như một động cơ thùng hoạt động với hộp số tự động 10 cấp. Không đầy một năm sau, Youtuber Evan Smith, được biết đến với cái tên REVan Evan, đã theo chân một tay đua drag và thợ điều chỉnh cộng tác trên một chiếc Mustang dragster sử dụng động cơ 7,3 lít. Ổ đĩa nhận ra Youtuber đó vừa xuất hiện để giải đáp một bí ẩn từ đầu năm nay. Vào tháng 3, các nhiếp ảnh gia do thám đã bắt gặp một nguyên mẫu Mustang được trang bị phần mui xe kỳ quái. Các nhà giám sát đặt ra mọi giả thuyết về những gì nó có thể là gì, bao gồm cả giả thuyết về một chiếc Mustang chạy bằng Godzilla. Revan Evan tiết lộ những suy đoán đó là chính xác.

Có một cục sắt nặng 540 pound trong khoang động cơ, nhưng Mustang không có kế hoạch sản xuất nó. Như các kỹ sư của Ford giải thích trong video, họ đang làm việc trên một động cơ thùng và gói truyền động sẽ ghép nối Godzilla với hộp số sàn. Con la Mustang GT350 được lựa chọn cho nhiệm vụ thử nghiệm là một trong những phi đội nguyên mẫu có sẵn để sử dụng, vì vậy các kỹ sư đã sử dụng nó. Phần nhô ra của mui xe đa giác là để làm thoáng khí nạp vì thân bướm ga phía trước động cơ, như được thiết kế cho xe tải Super Duty, được thiết kế góc cạnh. Điều này đòi hỏi đường ống cổ bướm ga phải tăng thêm trước khi chếch 90 độ và đi xuống khe hút gió lạnh. Gói thùng cuối cùng sẽ có những thay đổi như thân bướm ga nằm ngang có thể trượt theo đường tự nhiên của Mustang, cũng như những người chạy ngắn hơn một chút chạm vào đường viền đỏ và mặt bích bướm ga lớn hơn hoạt động với Mustang GT500.

Hiện tại, combo 7,3 lít và số tự động 10 cấp có giá 19.995 USD. Ford Performance có kế hoạch đưa hệ dẫn động mới vào bán trước cuối năm nay với “giá rất cạnh tranh”.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply