Các thanh niên 11, 12 và 14 tuổi bị bắt khi cố gắng ăn cắp Hellcats ở Detroit

0
Các thanh niên 11, 12 và 14 tuổi bị bắt khi cố gắng ăn cắp Hellcats ở Detroit

Cảnh sát Detroit đã bắt giữ 3 đứa trẻ hôm thứ Hai vì cố gắng ăn cắp Dodge Charger và Challenger Hellcats từ Nhà máy Jefferson North của Stellantis, bộ này cho biết hôm thứ Ba. Ba người – 11, 12 và 14 tuổi – bị bắt quả tang đột nhập vào ô tô tại một trong những kho chứa của cơ sở Fox 2 báo cáo Detroit có thể là một kế hoạch do những tên trộm lớn tuổi dàn dựng để giảm thiểu nguy cơ bị kết án khắc nghiệt hơn.

Một sĩ quan nói với cửa hàng rằng 11 người là trẻ nhất mà anh ta từng thấy, nhưng trẻ nhỏ và trẻ hơn thường xuyên tham gia vào các âm mưu trộm ô tô và cướp ô tô. Nghi phạm 14 tuổi bị bắt trong vụ trộm xe Dodge không phải là đứa trẻ duy nhất ở độ tuổi đó bị bắt vào cuối tuần qua vì tội trộm ô tô. Người còn lại 14 tuổi cũng tái phạm. Các nhà chức trách tin rằng trẻ nhỏ đang được tuyển dụng vì chúng không có khả năng phải đối mặt với các hình phạt nghiêm khắc. Việc giao lệnh cho những thanh niên này cũng nhằm mục đích cách ly những người trưởng thành và thanh thiếu niên lớn tuổi khỏi chính tội ác.

Charger và Challenger (và đặc biệt là Hellcats) là những mục tiêu trộm cắp phổ biến ở tàu điện ngầm Detroit do sự phổ biến của chúng ở khắp nơi trong các cộng đồng đua xe và đua xe đường phố địa phương. Rốt cuộc, nếu Dodge có thể lắp động cơ V8 tăng áp vào mọi thứ mà nó bán, thì một thợ cơ khí mờ ám cũng có thể.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply