Cadillac nhỏ gọn EV nhỏ hơn Lyriq xuất hiện trong ảnh gián điệp

0
Cadillac nhỏ gọn EV nhỏ hơn Lyriq xuất hiện trong ảnh gián điệp

Dòng xe điện Cadillac đang nhanh chóng xuất hiện cùng nhau. Lyriq hạng trung đã được bán, chiếc sedan hào quang Celestiq đã được tiết lộ trong hình thức xe hơi, và bây giờ những bức ảnh gián điệp cho chúng ta thấy điều gì đó cho phân khúc thấp. Đó là một chiếc crossover SUV nhỏ gọn dựa trên tỷ lệ và nó có khá nhiều điểm chung với những chiếc Caddies chạy điện đắt tiền hơn.

Thiết kế tổng thể rõ ràng là một sự lặp lại khác của những gì chúng ta đã thấy trên những chiếc Cadillac khác. Nó có mũi thấp, lưới tản nhiệt lớn và đèn LED mảnh ở phía trước. Nhà kính thấp với kính chắn gió dốc đứng. Các trụ phía sau dày, và chúng có thể sẽ bao gồm đèn hậu tích hợp cao giống như của Lyriq. Nguyên mẫu này cũng có một cánh lướt gió nhỏ ngắn ở đáy cửa sập và thứ trông giống như một đèn phanh nhỏ dọc trên một chiếc vây cá mập nhỏ ở đầu cửa sập.

Trở lại với nhà kính của chiếc Cadillac này, nó trông cực kỳ giống với nhà kính của Equinox EV sắp ra mắt. Nó có vị trí gương tương tự, cửa sổ phần tư phía trước và đường gấp khúc ở ngưỡng cửa sổ. Và xét về kích thước, sẽ không ngạc nhiên nếu điều này dựa trên Equinox EV. Chắc chắn nó sẽ có giá cao hơn so với mức giá được báo cáo là dưới 30.000 đô la cho Equinox, nhưng chiếc Cadillac này về cơ bản sẽ có giá cả phải chăng hơn Lyriq, bắt đầu từ hơn 60.000 đô la.

Nguyên mẫu này trông có vẻ khá xa, nhưng với người bạn đời có thể có của nó là Equinox dự kiến ​​cho năm mô hình 2024, chúng tôi hy vọng sẽ phải mất ít nhất một năm, nếu không muốn nói là hơn, Cadillac sẽ xuất hiện. Đối với một cái tên, chắc chắn nó sẽ kết thúc bằng chữ “Q”, nhưng tên đó có thể là một trong số rất nhiều. Cadillac đã đăng ký nhãn hiệu Vistiq, Symboliq và Lumistiq, trong số những nhãn hiệu mà chúng tôi biết. Vì vậy, hãy đặt cược của bạn ngay bây giờ.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply