Cadillac thu hồi 186 chiếc Lyriq EV vì sự cố tắt màn hình cảm ứng

0
Cadillac thu hồi 186 chiếc Lyriq EV vì sự cố tắt màn hình cảm ứng

Cadillac vừa phát hành chiếc EV đầu tiên của mình, Lyriq, và hãng đã đưa ra lệnh ngừng bán sau sự cố với màn hình cảm ứng thông tin giải trí. Mọi người thường nói đùa rằng những người áp dụng công nghệ ban đầu chỉ là những người thử nghiệm beta không trả tiền cho các sản phẩm mới và thật không may, có vẻ như một số người mua xe điện đang nhận thấy rằng câu nói đó đôi khi cũng áp dụng cho các phương tiện mới.

Rất may cho Cadillac và những người mua của nó, Lyriq thực sự là thương hiệu mới, vì vậy không có nhiều người lang thang trên đường phố. Việc thu hồi chỉ bao gồm 186 chiếc, nhưng chúng tôi không có số lượng bán hàng quý để so sánh. Các nhân viên nhận thấy một màn hình cảm ứng trống trong chiếc Lyriq đang đặt tại nhà máy của GM ở Spring Hill, Tennessee. Nhà sản xuất ô tô cho biết hệ thống này thỉnh thoảng bắt đầu cập nhật phần mềm trong khi xe đang đỗ và nếu ai đó làm gián đoạn quá trình bằng cách mở cửa, màn hình có thể tắt.

General Motors đã mở một cuộc điều tra vào ngày 19 tháng 8 và mở rộng để bao gồm dữ liệu thực địa đã tìm thấy 16 sự cố liên quan trong tự nhiên. Sự cố cuối cùng được báo cáo vào ngày 14 tháng 9 và nhà sản xuất ô tô đã đưa ra quyết định thu hồi các mẫu Lyriq bị ảnh hưởng một ngày sau đó. GM đã xác định Lyriqs gặp vấn đề và sẽ giữ xe tại nhà máy cho đến khi có cách khắc phục.

Bản sửa lỗi hiện tại của Cadillac cho vấn đề này? Tắt và bật lại xe (bạn đã thử khởi động lại chưa?). Nghiêm túc. Một bản sửa lỗi lâu dài hơn sẽ đến dưới dạng cập nhật phần mềm qua mạng sẽ diễn ra sau ngày 7 tháng 11, khi nhà sản xuất ô tô cho biết họ sẽ bắt đầu thông báo cho khách hàng.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply