Đơn đặt hàng Hyundai Ioniq 5 mở lại vào ngày 10 tháng 8, thêm 135 đơn hàng nữa để lấy

0
Đơn đặt hàng Hyundai Ioniq 5 mở lại vào ngày 10 tháng 8, thêm 135 đơn hàng nữa để lấy

Huyndai đã thông báo về lần ‘thả’ tiếp theo của chiếc flagship điện hạn chế về nguồn cung cấp của mình, Ioniq 5.

Tổng cộng 135 xe sẽ có sẵn để đặt hàng vào ngày 10 tháng 8 lúc 1 giờ chiều AEST.

Chúng sẽ có sẵn cho tất cả các tiểu bang và vùng lãnh thổ ngoại trừ Lãnh thổ phía Bắc, và sẽ bao gồm sự kết hợp giữa kiểu Dynamiq dẫn động cầu sau và kiểu Techniq dẫn động tất cả các bánh, loại sau có Mái che Vision toàn cảnh cố định tùy chọn.

Điều này xảy ra sau lô 119 mẫu xe Techniq dẫn động 4 bánh vào tháng 7, không mẫu xe nào có Vision Roof tùy chọn.

Tháng trước, Hyundai đã thông báo rằng họ đã loại bỏ dòng sản phẩm Ioniq 5 tại địa phương. Trước đó, nó đã cung cấp một cấp độ trang trí duy nhất, chưa được đặt tên với lựa chọn cấu hình dẫn động cầu sau một động cơ hoặc động cơ kép dẫn động bốn bánh toàn thời gian.

Chúng đã được thay thế bằng các mẫu Dynamiq dẫn động cầu sau và các mẫu Techniq dẫn động bốn bánh, với mẫu xe trước đây hiện được định vị rõ ràng hơn như một mẫu xe cơ sở.

So với phiên bản dẫn động cầu sau cũ, nó được trang bị bánh xe hợp kim 19 inch nhỏ hơn, hiệu quả hơn và bỏ qua các tính năng như ghế trước thư giãn cao cấp, ghế trước thông gió, tấm che nắng cửa sau và ghế sau có sưởi, cùng nhiều tính năng khác.

Ioniq 5 Techniq hàng đầu vẫn giữ lại tất cả các tính năng tiêu chuẩn trước đây ngoại trừ mái kính cố định Vision Roof với tấm chắn nắng chỉnh điện, đã được thực hiện với giá 1500 USD.

Tất cả các mẫu Hyundai Ioniq 5 hiện nay cũng có màn hình hiển thị head-up thực tế tăng cường, cũng như chức năng tải xe (V2L) bên trong cabin.

Giá cả cũng đã thay đổi. Ioniq 5 Dynamiq cấp nhập cảnh bắt đầu từ $ 69,900 trước khi chi phí trên đường, rẻ hơn $ 2000 so với Ioniq 5 RWD trước đó.

Mặt khác, Ioniq 5 Techniq hàng đầu có giá 77.500 đô la trước khi chi phí trên đường, đắt hơn 1600 đô la so với Ioniq 5 AWD trước đó.

Hệ dẫn động điện vẫn được giữ nguyên, với Ioniq 5 Dynamiq chỉ có sẵn với thiết lập dẫn động cầu sau một động cơ 160kW / 350Nm và Ioniq 5 Techniq chỉ có sẵn với thiết lập dẫn động bốn bánh động cơ kép 225kW / 605Nm.

Tính đến cuối tháng 7, Hyundai đã bán được 346 chiếc Ioniq 5s – đúng bằng con số của chiếc Kia EV6 liên quan đến cơ khí và cũng có nguồn cung hạn chế.

Phạm vi sẽ sớm được củng cố với một chiếc flagship hiệu suất, với việc Hyundai xác nhận họ sẽ giới thiệu Ioniq 5 N vào năm tới. Thời gian ra mắt tại địa phương vẫn chưa được công bố.

Được xác nhận tại Úc vào đầu năm 2023 là Ioniq 6, một chiếc coupe bốn cửa bắt mắt chia sẻ kiến ​​trúc E-GMP chuyên dụng với Ioniq 5.

Mẫu crossover cỡ lớn Ioniq 7 sẽ là mẫu xe thứ ba dựa trên tiêu chuẩn E-GMP cho thương hiệu Hyundai và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2024. Nó đã được xem trước vào cuối năm ngoái dưới dạng ý tưởng.

XEM THÊM: Giá và thông số kỹ thuật Hyundai Ioniq 5 2022 – CẬP NHẬT
XEM THÊM: Mọi thứ Hyundai Ioniq 5

bài viết tương tự

Leave a Reply