Giao hàng Ford Ranger Raptor, Everest bắt đầu từ 19/9

0
Giao hàng Ford Ranger Raptor, Everest bắt đầu từ 19/9

Nếu bạn đang chờ đợi một cái mới Ford Ranger Raptor hoặc núi Everestbạn sẽ cần đợi thêm một chút nữa.

Sau khi ban đầu thông báo những mẫu xe này sẽ đến tay khách hàng vào tháng 8, Ford sau đó đã xác nhận rằng hai mẫu xe này sẽ bắt đầu được giao hàng trong nước vào ngày 19 tháng 9.

“Một số lượng nhỏ xe Raptor thế hệ tiếp theo đã đến Úc; tuy nhiên, những đơn vị này sẽ được giữ lại cho đến khi nguồn cung cấp phụ kiện và phụ tùng đạt mức tối ưu, ”một thông tin chia sẻ với các đại lý Ford.

“Chúng tôi dự đoán việc vận chuyển sẽ bắt đầu từ tuần bắt đầu từ ngày 19 tháng 9.”

Đó là một câu chuyện tương tự đối với chiếc SUV Everest có liên quan.

“Các đơn đặt hàng xe của đại lý đã bắt đầu đến Úc; tuy nhiên, các đơn vị này sẽ được giữ lại cho đến khi nguồn cung cấp phụ kiện và phụ tùng đạt mức tối ưu, ”thông tin này viết.

“Chúng tôi đang làm việc để đảm bảo tất cả các Đại lý nhận được tối thiểu 1 đơn vị từ tuần bắt đầu từ ngày 19 tháng 9.”

Thời gian chờ đợi Ranger Raptor đã tăng lên đến năm 2023 vài tháng trước. Nếu bạn đặt hàng ngay hôm nay, Ford cho biết bạn sẽ không nhận hàng trong khoảng tám tháng.

Điều tương tự cũng áp dụng cho Everest Sport và Platinum và Ranger Wildtrak động cơ diesel V6, mặc dù công ty lưu ý rằng không có thời gian chờ đợi cho Everest Ambiente và Trend bốn xi-lanh và phần còn lại của dòng Ranger.

Việc Ford tung ra các mẫu xe coupe và SUV thế hệ mới không hoàn toàn suôn sẻ, vì năm 2022 tiếp tục là một năm đầy biến động đối với chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất ô tô.

Việc ra mắt dòng Ranger cốt lõi đã bị trì hoãn một tháng, với lượng hàng dự trữ ban đầu bị cắt giảm do việc khóa COVID-19 ảnh hưởng đến các nhà cung cấp phụ tùng khác nhau.

Một số chiếc Rangers sử dụng động cơ V6 cũng đã được động cơ trong khi Ford đã khắc phục sự cố với rung động trục đuôi.

Ranger Raptor và Everest mới sẽ là những mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ V6, mặc dù chúng rất khác nhau.

Ranger Raptor sử dụng xăng V6 3.0 lít tăng áp kép với 292kW quyền lực và 583Nm mô-men xoắn, tăng 135kW và 83Nm trên động cơ turbo-diesel bốn xi-lanh của Raptor cũ.

Ngược lại, Everest đạt tiêu chuẩn trong vỏ bọc Thể thao và Bạch kim với 3.0 lít turbo-diesel V6 với 184kW600Nmcũng có sẵn trong Ranger XLT, Sport và Wildtrak.

Phiên bản môi trường xung quanh và xu hướng của Everest sử dụng Động cơ diesel 2.0 lít bi-turbo bốn với 154kW500Nm.

XEM THÊM: Mọi thứ Ford Everest
XEM THÊM: Mọi thứ Ford Ranger

bài viết tương tự

Leave a Reply