Honda thu hồi xe bán tải Ridgeline để giải quyết vấn đề camera chiếu hậu

0
Honda thu hồi xe bán tải Ridgeline để giải quyết vấn đề camera chiếu hậu

Honda đang thu hồi hơn 115.000 xe bán tải Ridgeline để giải quyết một vấn đề gây khó chịu cho những người thực sự sử dụng xe tải của họ để làm việc cho xe tải. Theo thông báo của công ty gửi NHTSA, việc mở và đóng cửa hậu trên mẫu Ridgelines 2017-2019 có thể làm hỏng dây dẫn truyền tín hiệu cho camera chiếu hậu, khiến nó không thể hoạt động.

Vấn đề bắt nguồn từ việc bảo vệ không đầy đủ các dây trong dây đai camera chiếu hậu (RVC), thông báo lỗi của công ty gửi NHTSA cho biết. Một ống lượn sóng bảo vệ bao quanh dây và được giữ cố định bằng dây buộc. Honda cho biết trong một số trường hợp, dây buộc zip có thể không giữ đúng lớp bảo vệ (hoặc có thể không có đủ ống để bảo vệ chiều dài dây tiếp xúc). Dù bằng cách nào, nó có thể bị mòn, lộ ra ngoài và bị hỏng. Các báo cáo hiện trường về dây điện bị hư hỏng hoặc đứt bắt đầu đến với Honda vào đầu năm 2018.

Một số khách hàng gặp sự cố này ngoài phạm vi bảo hành có thể đã bị tính phí sửa chữa. Honda cho biết họ sẽ hoàn trả tiền cho những khách hàng đó và sửa chữa miễn phí những chiếc xe tải nằm trong diện thu hồi. Thông báo cho chủ sở hữu nên lưu hành bắt đầu từ tháng Giêng.

video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply