Lucid Air Sapphire: Những con số hoang dã của chiếc sedan ba động cơ được tiết lộ

0
Lucid Air Sapphire: Những con số hoang dã của chiếc sedan ba động cơ được tiết lộ

Lucid Motors đã tiết lộ động cơ ba chiều, được mong đợi nóng bỏng của nó Sapphire không khí.

Chiếc sedan Air Sapphire ba động cơ có ba động cơ – hai động cơ ở trục sau, một động cơ ở phía trước – để cung cấp nhiều hơn 895kW năng lượng và thời gian chạy nước rút 0-97km / h (60mph) dưới hai giây.

Điều đó sẽ làm cho nó phù hợp với Tesla Model S Plaid (1,98 giây) và làm cho nó nhanh hơn ít nhất 0,6 giây so với chiếc flagship hiệu suất Lucid Air trước đó.

Một phần tư dặm bay trong vòng chưa đầy 9 giây và Sapphire sẽ đạt vận tốc hơn 320km / h.

Tất cả những tuyên bố này đều là… tuyên bố vào lúc này, nhưng Lucid hứa hẹn sẽ xác nhận sản lượng điện cuối cùng và cung cấp kết quả thử nghiệm bằng thiết bị để chứng minh lợi ích của Sapphire trước khi ra mắt.

Lucid nói rằng Sapphire sẽ không chỉ là một tên lửa đường thẳng. Động cơ phía sau có thể được điều khiển độc lập, vì vậy động cơ bên ngoài có thể cung cấp toàn bộ công suất trong khi động cơ bên trong phanh tái tạo.

Điều đó sẽ cho phép mức độ nhanh nhẹn thường không liên quan đến những chiếc sedan hạng sang cỡ lớn. Hỗ trợ các động cơ thông minh là lò xo cứng hơn, bộ giảm chấn độc đáo, ống lót cứng hơn và hỗ trợ lái xe điện tử đã được chỉnh sửa, và hệ thống phanh thép đã được chuyển sang các bộ phận bằng gốm carbon.

Xe sử dụng bánh trước 20 inch và bánh sau 21 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4S.

Bên ngoài, bạn sẽ có thể phân biệt Sapphire với các biến thể nhỏ hơn bằng gói khí động học bằng sợi carbon tinh tế, cùng với màu sơn xanh lam. Khi ra mắt, tất cả các viên ngọc bích sẽ có màu Sapphire Blue để kỷ niệm sự ra mắt của thương hiệu biểu diễn.

Người lái và hành khách ngồi trên ghế thể thao điều chỉnh điện 18 hướng và hệ thống thông tin giải trí có một loạt đồ họa đặc trưng cho Sapphire.

Tất cả hiệu suất đó không hề rẻ. Người mua Mỹ sẽ phải trả 249.000 đô la Mỹ (~ 360.000 đô la Mỹ) và việc sản xuất sẽ bị giới hạn.

bài viết tương tự

Leave a Reply