Maserati giới thiệu bảo hành mở rộng 10 năm tại Úc

0
Maserati giới thiệu bảo hành mở rộng 10 năm tại Úc

Maserati đang giới thiệu chương trình bảo hành 10 năm mới nhằm mở rộng phạm vi bảo hành của các bộ phận của hệ thống truyền lực như động cơ và hộp số trên xe lên đến 10 năm.

Người phát ngôn của nhà phân phối Maserati địa phương Ateco xác nhận Chương trình bảo hành Extra10 sẽ được cung cấp tại Úc, với giá hiện đang được hoàn thiện.

Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi chúng tôi nhận được giá được xác nhận.

Chương trình dành cho “tất cả khách hàng sở hữu bất kỳ mẫu xe Maserati nào”, miễn là trong vòng chín năm sáu tháng kể từ ngày đăng ký.

Không có giới hạn số dặm trước khi kích hoạt bảo hành hoặc trong thời gian đó.

Bảo hành 10 năm sẽ được cung cấp bên cạnh bảo hành ba năm tiêu chuẩn, cũng như chương trình ‘Bảo hành mở rộng’ hiện có giúp mở rộng bảo hành lên bốn hoặc năm năm – nhưng thời gian dài nhất mà xe của bạn sẽ được bảo hành tổng thể là 10 nhiều năm.

Nhiều nhà sản xuất ô tô hạng sang, bao gồm Alfa Romeo, Audi, Genesis, Jaguar, Land Rover, Mercedes-Benz và Volvo đã chuyển sang bảo hành nhà sản xuất 5 năm, điều này đang trở thành một tiêu chuẩn mới.

BMW và Mini vẫn tuân thủ chế độ bảo hành ba năm của nhà sản xuất, giống như Maserati.

Nhà sản xuất ô tô Ý cho biết hãy liên hệ với bất kỳ đại lý nào của Maserati để kiểm tra xem xe của bạn có được đưa vào Chương trình bảo hành Extra10 hay không và để có được tất cả thông tin cần thiết để kích hoạt bảo hành mở rộng.

Các dịch vụ bổ sung được xác nhận cho các thị trường khác đi kèm với chương trình bao gồm dịch vụ đón và trả khách tận nhà, và xe hơi miễn phí.

Maserati không phải là nhà sản xuất ô tô đầu tiên giới thiệu chương trình bảo hành kéo dài hơn 5 năm, với các thương hiệu như Audi, Aston Martin và Ferrari cũng cung cấp các chương trình tương tự.

Maserati không chỉ giới thiệu một bảo hành mở rộng mới.

Về các mẫu xe mới sắp ra mắt, nhà phân phối tại địa phương của Maserati, Ateco, cũng xác nhận mẫu SUV Grecale chạy bằng xăng sẽ đến tay khách hàng vào quý đầu tiên của năm 2023.

Hoàn thành phạm vi vào một ngày sau đó tại địa phương sẽ là Grecale Folgore chạy hoàn toàn bằng điện.

Dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay trước khi bán ra trên toàn cầu vào năm 2023, Grecale Folgore cao cấp nhất sẽ có hệ thống điện 400V, pin 105kWh và “nhiều nhất là 800Nm”.

Maserati cũng cho biết việc sản xuất chiếc coupe 2023 MC20 sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2022, và việc sản xuất chiếc 2023 MC20 Cielo spyder sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2023.

Một chiếc GranTurismo mới dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt và biến thể Folgore chạy hoàn toàn bằng điện của nó được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2023. Các nguyên mẫu ngụy trang của cả hai đều đã bị trêu chọc và theo dõi trước đó.

Nhà sản xuất ô tô Ý gần đây đã thông báo rằng họ sẽ hoàn toàn chạy bằng điện vào năm 2030 và sẽ có ít nhất một biến thể thuần điện cho mọi mẫu xe trong dòng sản phẩm của mình vào năm 2025.

Maserati cũng sẽ tung ra các thế hệ hoàn toàn mới của Quattroporte sedan và Levante SUV, và cả hai đều sẽ có sẵn hệ dẫn động điện. MC20 cũng được thiết lập để đạt được phiên bản chạy điện.

Maserati còn lâu mới là thương hiệu đầu tiên trong danh mục đầu tư rộng lớn của thương hiệu Stellantis thông báo về thời hạn bán xe chạy bằng động cơ đốt trong.

Abarth, DS và Lancia sẽ trở thành chỉ EV vào năm 2024, Alfa Romeo sẽ từ bỏ ICE vào năm 2027 và bên ngoài Trung Quốc Opel / Vauxhall sẽ chỉ bán EV vào năm 2028.

XEM THÊM: Ưu điểm của Audi: Gói bảo hành và dịch vụ xe đã qua sử dụng lần đầu ra mắt

bài viết tương tự

Leave a Reply