Maserati Project24: Nhiều hình ảnh được tiết lộ

0
Maserati Project24: Nhiều hình ảnh được tiết lộ

Maserati đã thể hiện thêm một số hình ảnh kết xuất về chiếc xe đặc biệt chỉ dành cho đường đua của nó dựa trên siêu xe MC20.

Được biết như Dự án24, Maserati sẽ chỉ sản xuất 62 mẫu vũ khí đường đua này. Mỗi chiếc sẽ được tùy chỉnh xây dựng bằng chương trình cá nhân hóa Fuoriserie của nó.

Ví dụ cụ thể này được hoàn thiện bằng lớp sơn ngoại thất màu xanh đậm với một số chi tiết trang trí bằng sợi carbon lộ ra ngoài. Chiếc Project24 từng được nhìn thấy trước đó được sơn với hai tông màu trắng và xanh.

Như đã trình bày chi tiết trước đó, Project24 được cung cấp bởi một phiên bản của Động cơ tăng áp kép Nettuno 3.0 lít V6 từ MC20 sản xuất 552kW của quyền lực.

Điều này được kết hợp với hộp số tuần tự sáu tốc độ với sức mạnh được gửi đến bánh sau.

Có một bộ vi sai hạn chế trượt ở trục sau và chiếc xe sử dụng bánh xe nhôm rèn 18 inch với đai ốc khóa trung tâm. Tất nhiên, chúng được bọc trong những chiếc lốp trơn.

Cung cấp sức mạnh dừng xe là phanh đua Brembo gốm carbon với hệ thống làm mát phanh đặt riêng.

Maserati tuyên bố Project24 có trọng lượng khô dưới 1250kgnhẹ hơn chiếc coupe MC20 chạy đường trường khoảng 225kg.

Bên ngoài, Project24 có thân xe hoàn toàn mới bằng carbon do Centro Stile Maserati thiết kế. Mũi xe thấp và bộ chia thẳng từ thế giới xe đua GT, cửa hút gió bên lớn hơn MC20 và phía sau là nơi có bộ khuếch tán lớn và cánh gió sau.

Ngoài ra còn có đèn LED mỏng phía trước, đèn chiếu sáng mưa được FIA phê duyệt, cũng như cửa sổ bên và phía trước Lexan.

Mặc dù Maserati chưa tiết lộ bất kỳ bức ảnh nội thất nào của Project24, nhưng dường như nó đã được lột xác trở lại với lồng cuộn an toàn tương đồng của FIA, ghế đua với dây đai sáu điểm, hộp bàn đạp có thể điều chỉnh, bình cứu hỏa FIA và vô lăng bánh xe có màn hình hiển thị tích hợp.

Tuy nhiên, có một số mức độ thoải mái trong Project24, vì điều hòa không khí là tiêu chuẩn.

Các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm ghế hành khách, camera quan sát phía sau, máy ghi từ xa theo dõi, camera trong xe để quay video và giám sát áp suất lốp.

Khách hàng của Maserati Project24 sẽ được tận hưởng một “loạt dịch vụ độc đáo, bao gồm trải nghiệm dành riêng cho từng đường đua và hỗ trợ hiện đại”.

Một số thương hiệu cung cấp dịch vụ tương tự trên vũ khí dành riêng cho đường đua của họ, cho phép các chủ sở hữu giàu có vượt qua giới hạn với sự hỗ trợ đầy đủ của nhà máy và đào tạo lái xe.

XEM THÊM: Mọi thứ Maserati MC20
XEM THÊM: Maserati Project 24: Tiết lộ đường đua đặc biệt

bài viết tương tự

Leave a Reply