Mercedes-Benz AMG One đạt ‘Ring trong nỗ lực chuẩn bị kỷ lục có thể có

0
Mercedes-Benz AMG One đạt ‘Ring trong nỗ lực chuẩn bị kỷ lục có thể có

Vào tháng 6, Mercedes-Benz AMG cuối cùng đã tiết lộ phiên bản sản xuất của One hypercar và những chiếc xe đầu tiên sẽ được giao cho những khách hàng đang háo hức chờ đợi vào cuối năm nay – một thời gian chờ đợi 5 năm kể từ khi mẫu xe này được tiết lộ tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Frankfurt 2017.

AMG đã khoe rằng One sẽ gần đạt được hiệu suất của xe đua Công thức 1 và xe đua nguyên mẫu thể thao cấp cao nhất trên đường đua, và bạn có thể đặt cược kỷ lục vòng đua cho những chiếc xe sản xuất tại Nürburgring nằm trong chương trình nghị sự. Thời gian để đánh bại là 6: 43,61, được thiết lập bởi GT Black Series của AMG vào năm 2020.

Đúng như dấu hiệu, chiếc hypercar hybrid đã được phát hiện trong tuần này đang thử nghiệm gắt gao tại ‘Ring. Có thể đội tại AMG đang điều chỉnh mọi thứ và theo dõi thời gian của khu vực để chuẩn bị cho một nỗ lực kỷ lục.

Điều thú vị là, cựu giám đốc AMG, Tobias Moers vào đầu năm 2018 cho biết One có tiềm năng đánh bại kỷ lục lâu dài là 6: 11,13 được thiết lập vào năm 1983 bởi một chiếc xe đua Porsche 956 với Stefan Bellof ngồi sau tay lái. Một vài tháng sau khi Moers đưa ra bình luận, Porsche đã thực hiện cuộc tấn công thời gian đặc biệt của 919 Evo xung quanh ‘Ring in a crazy 5: 19.55, một thời điểm mà Người ta khó có thể chạm vào.

Đơn vị điện xe Mercedes AMG W07 Hybrid 2016 Formula One

Chiếc One được trang bị động cơ tương tự được tìm thấy trong dòng xe hiện tại do đội Mercedes F1 đua. Đó là động cơ V-6 tăng áp 1,6 lít, đặc biệt là động cơ từ chiếc xe đua đã giành chức vô địch từ mùa giải 2015.

Tuy nhiên, chiếc One thực sự có hệ thống truyền động phức tạp hơn chiếc xe F1. Trong khi trong xe đua chỉ có V-6 tăng áp và một máy phát động cơ dẫn động bánh sau, cộng với một máy phát động cơ thứ hai được tích hợp với bộ tăng áp, thì One có thêm hai máy phát động cơ bổ sung. Những điều này dẫn động từng bánh trước và cung cấp cho Chiếc Một với hệ dẫn động tất cả các bánh. Công suất cực đại là 1.049 mã lực, mặc dù chiếc xe tương đối nặng đối với một chiếc xe hai chỗ, với trọng lượng 3.737 pound, hoặc gần bằng trọng lượng của Ford Mustang GT.

Mercedes-Benz AMG One

Mercedes-Benz AMG One

AMG có kế hoạch chỉ sản xuất 275 chiếc, mỗi chiếc có giá 2,275 triệu euro (khoảng 2,311 triệu USD) và tất cả các vị trí chế tạo đã hết sạch.

Mặc dù rất nhiều vị trí chế tạo đó đã đến tay khách hàng ở Mỹ, nhưng AMG vẫn không thể chứng nhận chiếc xe và động cơ F1 tinh xảo của nó để bán ở đây mà không bị giảm hiệu suất đáng kể. Có một số hy vọng cho khách hàng Hoa Kỳ dưới dạng quy tắc Hiển thị hoặc Hiển thị. Theo quy định, những chiếc ô tô không được chứng nhận bởi Hoa Kỳ có ý nghĩa lịch sử hoặc công nghệ có thể được cấp phép nhập khẩu tư nhân, mặc dù có các hạn chế, chẳng hạn như số dặm hàng năm giới hạn ở 2.500 dặm.

bài viết tương tự

Leave a Reply