Mercedes-Benz trêu chọc mẫu concept được thiết kế cho thế giới ảo

1
Mercedes-Benz trêu chọc mẫu concept được thiết kế cho thế giới ảo

Giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz, Gorden Wagener, đã lên mạng xã hội vào tuần trước để đăng một bức ảnh giới thiệu về những gì được mô tả là mẫu concept ảo đầu tiên của hãng.

Chiếc concept được bao phủ trong một tấm vải che bán trong suốt và có vẻ như là một chiếc coupe. Các bánh xe dường như cũng được che đi một phần, có thể có hoặc có thể không giống với mẫu concept RSQ của Audi từ năm 2004, có tỷ lệ tương tự như Mercedes.

Trong khi Audi RSQ xuất hiện trong bộ phim khoa học viễn tưởng “I, Robot” năm 2004, khái niệm của Mercedes gắn liền với giải đấu trò chơi điện tử vô địch thế giới “Liên minh huyền thoại” năm 2022, mặc dù khả năng ra sao vẫn chưa chắc chắn.

Nhẫn vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 do Mercedes-Benz thiết kế

Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết khi Giải vô địch thế giới “Liên minh huyền thoại”, một cuộc thi thể thao điện tử, khởi tranh vào ngày 29 tháng 9.

Mercedes kể từ năm 2020 đã là đối tác ô tô độc quyền của nhà phát hành trò chơi điện tử Riot Games, và vào năm 2021, Wagener và nhóm của ông đã thiết kế chiếc nhẫn vô địch cho Giải vô địch “Liên minh huyền thoại”. Chiếc nhẫn có các ngôi sao Mercedes nhỏ bé, cũng như một viên kim cương tổng hợp được làm từ khí CO2 thu được từ khí quyển.

Britta Seeger, người đứng đầu bộ phận bán hàng và tiếp thị của Mercedes, cho biết trong một tuyên bố: “Giành được trái tim của những người hâm mộ trò chơi là một thách thức thú vị. “Cùng với Riot Games, chúng tôi đang có điều kiện tốt nhất để truyền cảm hứng cho cộng đồng và định hình thành công tương lai của thể thao điện tử.”

bài viết tương tự

Leave a Reply