Mua một chiếc Ferrari giống như chiếc do Quốc vương Brunei lái. Nó không hề rẻ

0
Mua một chiếc Ferrari giống như chiếc do Quốc vương Brunei lái.  Nó không hề rẻ

Một video có một cô gái rất tóc vàng và một chiếc Ferrari rất đỏ? Đó chắc chắn là một cách để thu hút sự chú ý.

Chúng ta không có người phụ nữ gầy gò, nhưng Nhện Testarossa thẳng ra khỏi biên niên sử của sự thừa thãi. Nó tiếp tục khối đấu giá ở London Thứ Bảy tới với giá mở thầu là 1,6 triệu đô la. Video là một tweet mở đầu cho sự kiện.

Theo tài liệu được cung cấp bởi nhà đấu giá RM Sotheby’s, tác phẩm gây choáng váng năm 1990 này, một “Sản xuất đặc biệt” Pininfarina-thiết kế mui trần, là một phần của rất nhiều chiếc Ferrari tùy chỉnh được đặt bởi một chiếc xe lu cao trong Hoàng gia Brunei hộ gia đình. Vào năm 2021, theo Sotheby’s, khi nó được “hồi sinh từ trạng thái hiển thị tĩnh lâu đời”, chiếc xe đã được đưa đến hai nhà máy ở Ý để “phục hồi”. Chi phí là 94.300 Euro để sửa chữa chốt của đỉnh và sơn lại máy. 83.170 Euro khác đã được ngân sách để trang bị một ly hợp mới và “làm mới” nội thất. Đặt nằm những thứ kia số trên nhà để xe địa phương của bạn.

Người ta tin rằng, thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng, cuối cùng, Pininfarina đã thực hiện bảy phiên bản chuyển thể “Spider” gần như giống hệt nhau nhưng cuối cùng là độc nhất vô nhị, “mỗi phiên bản hoàn thành với một sự kết hợp màu sắc bên ngoài và nội thất khác nhau.” Và, ngoài những chiếc xe Brunei này, một số lượng rất nhỏ Nhện Testarossa, giống như một chiếc để bán đấu giá, được chế tạo cho những khách hàng quan trọng, bao gồm cả người gửi hàng hiện tại, người đã đặt hàng của anh ấy (hoặc của cô ấy) vào năm 1989. Có một báo cáo là 413 km trên đồng hồ.

Nhưng hãy đợi đã: rõ ràng nhạc trưởng Pininfarina – có lẽ đang trong cơn thịnh nộ của tâm trạng lập dị – đã nổi loạn trở lại vào những năm tám mươi chống lại quy ước chỉ gán một số nhận dạng xe 17 chữ số chung cho các sáng tạo của mình, và do đó, xác định chiếc xe được mô tả ở trên với số VIN của “EFG092.” Đi tìm con số.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply