Những bộ khai thác xe cho chó hàng đầu năm 2022

0
Những bộ khai thác xe cho chó hàng đầu năm 2022

Autoblog không liên kết với các thương hiệu được giới thiệu trong các bài viết của chúng tôi, nhưng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng.

Chó có thể trở nên lo lắng và căng thẳng khi ngồi trên xe. Giữ cho Fido an toàn và chắc chắn bằng dây nịt xe chó chất lượng hàng đầu cho xe của bạn. Tất cả chúng ta đều yêu mến những người bạn bốn chân đầy lông của mình, và khi ngồi trên xe hơi, điều quan trọng là phải giữ chúng cố định đúng vị trí. Chó cũng giống như con người, phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa để được bảo vệ trong trường hợp xảy ra tai nạn. Thiết bị phòng ngừa đầu tiên mà mọi người (kể cả răng nanh) phải sử dụng là dây an toàn, hoặc trong trường hợp chó là dây nịt.

Dây an toàn trên xe cho chó là một vật có thật, và chúng có thể giữ cho chú chó của bạn được an toàn và không gặp phải những rủi ro ngoài ý muốn, giảm bớt sự lo lắng của chúng và giúp bạn giữ chúng ở yên một chỗ. Chúng tôi đã xem xét các loại dây an toàn trên xe cho chó tốt nhất có thể giúp giữ cho người bạn lông xù của bạn được thắt dây an toàn và cũng có thể giúp dạy chúng các nghi thức giao thông cơ bản. Hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá một số tùy chọn khác nhau và tìm ra những điều bạn sẽ phải cân nhắc để mua hàng đáng giá.

Ngoài ra, đây là hướng dẫn về thiết bị an toàn cho chó đã thực sự được kiểm tra bởi Trung tâm An toàn Vật nuôi và một liên kết đến Trang web riêng của CPS.

Các dây dắt xe chó hàng đầu của năm 2022 là gì?

BWOGUE Dog Car Harness

Mua trên Amazon

Dây nịt xe cho chó BWOGUE này có thể được gắn chặt và cố định vào tựa đầu, tạo cho chú chó của bạn ấn tượng rằng không có gì khác thường. Dây nịt xe cho chó này rất chắc chắn và bền, được làm từ nylon chịu lực cho phép bạn lái xe mà không cần lo lắng trong khi chú chó của bạn vẫn ngồi yên một chỗ. Bộ dây đai này cho phép chó của bạn thực hiện các chuyển động cơ bản, đảm bảo rằng chúng sẽ không cảm thấy bị bó buộc trong xe. Thiết kế chức năng của dây nịt xe cho chó này khuyến khích sự đổi mới bằng cách cho phép bạn sử dụng nó như một dây xích thông thường cũng như dây an toàn cho chó và nó có thể được điều chỉnh chiều dài từ 18 đến 30 inch, cho phép bạn chọn một vị trí an toàn để giữ con chó của mình trên ghế. Dây nịt xe cho chó này có rất nhiều màu sắc, cho bạn thoải mái lựa chọn kiểu dáng phù hợp với sở thích hoặc thậm chí là tính cách của chú chó của mình.

Ưu điểm

 • Thiết kế bền, nặng
 • Đa chức năng – sử dụng làm dây nịt hoặc dây xích xe hơi
 • Nhiều tùy chọn màu sắc có sẵn

Nhược điểm

 • Chỉ dành cho chó vừa và nhỏ

SlowTon Dog Car Harness: Một lựa chọn tuyệt vời khác

Mua trên Amazon

Dây nịt xe cho chó SlowTon có dây đeo ngực dạng lưới thoáng khí với thiết kế các mép vải nỉ giúp thấm hút mồ hôi. Nó được làm từ nylon, đảm bảo độ bền và tuổi thọ, và đi kèm với thiết kế “nhân bản” phù hợp khiến nó trở nên phù hợp tuyệt vời cho tất cả các loại ghế ô tô. Dây nịt xe cho chó này quấn quanh cơ thể và cổ của chó, ngăn chúng chuyển vùng và hoàn toàn tự do trong xe của bạn. Nó có hai khóa trên vùng ngực, giúp cho dây nịt dễ dàng đeo vào và cởi ra, và bốn vòng có thể điều chỉnh trên dây đai của nó đảm bảo rằng nó rất vừa vặn cho dù người bạn lông của bạn to (hay nhỏ) như thế nào.

Ưu điểm

 • Dễ dàng mặc vào và cởi ra
 • Thiết kế bền, lâu dài
 • Các tùy chọn kích thước và màu sắc khác nhau

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho những con chó lớn hơn

Kurgo Tăng cường sức mạnh Khai thác xe cho chó: Đa năng

Mua trên Amazon

Dây nịt xe cho chó Kurgo này có các khóa thép chịu lực đảm bảo sức mạnh và độ bền, đồng thời đi kèm với vòng khóa kép giúp chó của bạn không bị lỏng. Thân xe an toàn và đã được thử nghiệm va chạm theo tiêu chuẩn ghế ô tô dành cho trẻ em và đai an toàn dành cho chó có độ bền nâng cao này có thể được sử dụng để cố định răng nanh nặng tới 75 lbs. Dây nịt xe hơi cho chó này đi kèm với năm điểm điều chỉnh để có thể tùy chỉnh, phù hợp linh hoạt cho chó ở mọi hình dạng và kích cỡ, đồng thời nó cũng có một vòng dây an toàn với một carabiner kèm theo để tương thích với tất cả các xe ô tô. Bạn cũng có thể sử dụng dây nịt xe cho chó này để huấn luyện chó của mình và nó phù hợp với những con chó cỡ trung bình với kích thước cổ từ 16-25 inch và vòng ngực từ 18-28 inch để có độ ổn định tối đa.

Ưu điểm

 • Mang lại sự ổn định tối đa
 • Đã kiểm tra sự cố
 • Sử dụng cho đào tạo là tốt

Nhược điểm

 • Ít tùy chọn màu hơn so với các loại dây nịt tương tự

IOKHEIRA Dog Car Harness: Cũng xem xét

Mua trên Amazon

Dây nịt xe cho chó IOKHEIRA này là dây đai đa chức năng 3 trong 1 được trang bị hai loại khóa khác nhau, mỗi loại có thể được gắn vào khóa thắt lưng an toàn và chốt móc kim loại để đảm bảo an toàn tối đa cho chó. Dây nịt xe cho chó này được làm từ vải nylon chắc chắn, có độ đàn hồi cao và carabiner hợp kim kẽm chất lượng hàng đầu cho độ bền và dẻo dai. Dây nịt dành cho chó này đi kèm với một dây đeo có thể điều chỉnh được có thể kéo dài từ 19 đến 31 inch và độ đàn hồi mạnh mẽ của nó bảo vệ răng nanh trong trường hợp phanh gấp hoặc rẽ gấp. Thật dễ dàng để cài đặt dây nịt dành cho chó này và bạn chỉ cần làm theo một vài bước để sẵn sàng lên đường.

Ưu điểm

 • Quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Bền, mạnh và ổn định
 • Dây đeo có thể điều chỉnh để tạo sự thoải mái và tự do

Nhược điểm

 • Yêu cầu cổ áo để kết nối

PETZANA Dog Car Harness: Một lựa chọn khác

Mua trên Amazon

Dây nịt xe cho chó PETZANA này được thiết kế để giữ con chó của bạn yên tâm hơn khi di chuyển. Chỉ mất vài giây để gắn dây nịt này vào tựa đầu ô tô và vòng cổ của chú chó của bạn để sử dụng thoải mái và có thể điều chỉnh. Dây bungee của dây nịt sẽ không bị rối nhờ tính năng xoay 360 độ, cho phép chó của bạn di chuyển trong xe mà không bị quấn hết. Bạn cũng có thể gắn dây nịt ô tô cho chó này vào cổ áo của thú cưng khi bạn không ở trong xe, để cả bạn và chó cùng đi dạo và tham gia các hoạt động khác. Ngoài ra còn có đường khâu phản chiếu trong dây nịt xe chó này để hiển thị vào ban đêm và nó có nhiều màu sắc khác nhau.

Ưu điểm

 • Nhanh chóng và dễ dàng để đính kèm
 • Không hạn chế chuyển động của chó
 • Cũng có thể được sử dụng như một dây xích

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho chó nhỏ

Hướng dẫn mua: Dây nịt xe cho chó

Bạn đang tìm kiếm sự trợ giúp khi mua một chiếc dây nịt cổ cho chó tuyệt vời cho bạn và thú cưng của bạn? Xem hướng dẫn mua hàng chi tiết của chúng tôi để biết thông tin hữu ích và những điều quan trọng cần xem xét.

Chọn dây nịt xe cho chó

Có một số điều bạn cần lưu ý khi chọn dây dắt xe chó phù hợp cho người bạn chó của mình.

Vật chất

Chất liệu của dây nịt xe cho chó rất quan trọng trong việc quyết định sự thoải mái và tuổi thọ của nó. Dây nịt xe cho chó thường được làm bằng nylon, nhưng cũng có một số tùy chọn bằng polyester và da. Chọn thứ gì đó sẽ mang lại sự thoải mái tối ưu mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến làn da của thú cưng.

Kích thước

Mặc dù có sẵn các loại dây nịt có thể điều chỉnh được dành cho chó, nhưng bất kỳ loại dây nào từ 16 đến 32 inch đều có thể chấp nhận được đối với chó cỡ vừa. Kích thước này có thể quá dài hoặc quá ngắn đối với các loại chó khác, vì vậy, nếu thú cưng của bạn không thuộc loại này, hãy tìm các kích thước khác hoặc đọc đánh giá của khách hàng để xem chúng phù hợp với giống chó của bạn như thế nào. Đảm bảo luôn chọn một chiếc đai cho phép chó của bạn thực hiện các chuyển động cơ bản và không cảm thấy quá hạn chế.

Khả năng điều chỉnh

Sự linh hoạt của dây nịt xe cho chó của bạn cho phép bạn điều chỉnh nó với chỗ ngồi, cho phép người bạn lông của bạn thực hiện các chuyển động cơ bản mà không cảm thấy bị bó buộc hoặc khó chịu. Như đã nói, bạn cũng cần đảm bảo rằng dây đai trên xe chó cung cấp đủ hỗ trợ để giữ cho chú chó tò mò của bạn ở đúng vị trí.

Cặp

Dây nịt xe hơi cho chó đôi khi đi theo cặp, trong khi những chiếc khác chỉ đi kèm với một chiếc dây đai cho mỗi con chó. Những gì bạn chọn phải phụ thuộc vào kích thước của con chó của bạn, cùng với giống và trọng lượng của nó. Hầu hết các chủ sở hữu thích đi với một vành đai đôi để an ninh tốt hơn, trong khi những người khác cho rằng một chiếc là tốt. Hai dây đai có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những con chó có kích thước trung bình đến lớn, nhưng điều này có thể bị thắt chặt đối với những giống chó nhỏ và chó con.

Làm sạch dây nịt xe cho chó

Hãy nói về cách làm sạch dây nịt xe cho chó.

Lý do dây nịt bị bẩn

Dây nịt xe cho chó dễ bị bẩn và các mảnh vụn khác do da chết, vi khuẩn, các yếu tố môi trường và lông. Điều này có thể dẫn đến mùi, bụi bẩn có thể nhìn thấy và nhiều hơn nữa, vì vậy điều đầu tiên bạn có thể làm để tránh điều này là mua một vật liệu không hấp thụ mùi. Polyester là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể bảo dưỡng dây nịt xe cho chó bằng cách làm sạch nó thường xuyên.

Tác động của dây nịt xe chó bẩn

Dây nịt xe cho chó bẩn có thể khiến chó của bạn khó chịu và khiến chúng cảm thấy cáu kỉnh, thậm chí có thể gây lở loét và nhiễm trùng. Những con chó bị kích thích rất dễ bị cắn hoặc bị căng thẳng, và đây là lý do tại sao điều cần thiết là phải giữ mọi thứ sạch sẽ.

Vệ sinh dây nịt cho chó

Bắt đầu bằng cách đổ đầy một chiếc bát cỡ lớn bằng xà phòng rửa tay, muối nở và giấm. Ngâm dây nịt trong vòng 15 đến 30 phút để loại bỏ các mảnh vụn có thể nhìn thấy, và sau đó, bạn có thể sử dụng bàn chải đánh răng lông mềm để loại bỏ bụi bẩn. Rửa sạch dây nịt bằng nước nóng và để khô trong không khí trong vài giờ cho đến khi nó hoàn toàn không còn hơi ẩm. Tránh để dây nịt xe hơi của chó vào máy hoặc máy sấy, vì điều này có thể phá hủy tính toàn vẹn của nó. Một điều khác cần lưu ý là chất tẩy rửa mạnh có thể phá hủy cấu trúc của dây nịt của bạn và dây nịt xe cho chó làm từ vải cũng có thể bị chảy màu. Bạn sẽ phải chăm sóc cẩn thận hơn dây nịt xe hơi của chó vì lợi ích của thú cưng, và đó là lý do tại sao rửa tay nó là một ý tưởng thông minh.

Vật liệu dây nịt xe cho chó

Dây nịt xe cho chó thường được làm bằng thép, nylon và polyester.

Nylon

Dây nịt xe cho chó bằng nylon rất tốt cho những chú chó năng động. Nylon là một vật liệu có độ đàn hồi cao, không dễ bị hư hỏng hoặc rách, và nó có khả năng hút ẩm thấp, lý tưởng cho việc đi bộ ở những nơi ẩm ướt. Ngoài nước, nylon sẽ không tích tụ các tạp chất bên ngoài như dầu hoặc bụi bẩn, giúp cho việc giữ cho dây nịt xe chó bằng nylon luôn đẹp và sạch sẽ trở nên đơn giản.

Một điều quan trọng cần biết là nylon dễ bắt lửa và không bao giờ được cất giữ gần lửa – nó được làm từ các sản phẩm dầu không thể tránh khỏi, góp phần làm cho vật liệu dễ cháy. Nylon là một vật liệu nhẹ, dẻo dai, có khả năng chịu trọng lượng mạnh, và nó có lớp hoàn thiện nhanh khô và bề mặt nhẵn, có độ ma sát thấp, sẽ không để lại bất kỳ tác động nào lên da chó của bạn.

Hầu hết dây nịt xe hơi được làm từ nylon vì nó có nhiều màu sắc và kiểu dáng. Rất đơn giản để bảo trì và bảo quản, nhưng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao có thể khiến áo bị biến màu.

Thép

Thép là một trong những vật liệu bền nhất hiện có. Nó cung cấp thêm sức mạnh và độ bền và chủ yếu được thiết kế cho những con chó lớn hơn, những người có nhiều sức mạnh. Thép chất lượng cao chịu được thời tiết và mang lại sự ổn định tối đa, nhưng bạn vẫn cần phải chăm sóc thép để đảm bảo thép tồn tại lâu dài mà không bị gỉ. Tuy nhiên, thép không có nhiều khả năng điều chỉnh và nó có thể gây phát ban và nhiễm trùng ở một số con chó, vì vậy điều quan trọng là phải tìm một dây nịt xe cho chó có thêm lớp đệm. Không có nhiều lựa chọn màu sắc khi nói đến thép, nhưng sự lựa chọn này mang tính “chức năng hơn thời trang”.

Polyester

Polyester là chất liệu chống nhăn, dễ bảo quản sau khi gấp. Nó cứng và có khả năng chống co giãn, mài mòn và hóa chất, nhưng nó là một vật liệu dễ cháy và dễ bắt lửa. Không bao giờ đặt dây nịt xe hơi bằng polyester gần lò nướng, lò sưởi hoặc lò sưởi đang hoạt động.

Không giống như nylon, đám cháy do polyester tạo ra dễ dàng hơn. Polyester mang lại cảm giác khô nhanh và êm ái, không có vùng gồ ghề, cho phép chú chó của bạn ngồi mà không có cảm giác khó chịu.

Nó có vẻ ngoài mịn màng và nhiều màu sắc, mặc dù chúng có thể không rực rỡ như những loại nylon. Polyester cũng có khả năng chống tia cực tím, rất lý tưởng cho những con chó bị rối loạn da.

Đặc quyền của việc sử dụng dây nịt xe cho chó

Dây an toàn cho chó trong ô tô rất tốt để hướng dẫn những em bé lông xù tinh nghịch không thể ngồi yên trong xe do quá phấn khích hoặc lo lắng. Những chiếc dây nịt này cũng mang lại sự thoải mái cho con chó của bạn, vì chúng biết có điều gì đó đang giữ chúng an toàn. Những chú chó cứu hộ hoặc những chú chó con thường không thoải mái khi đi trên xe, điều này có thể tránh được bằng cách cung cấp cho chúng một chút cảm giác an toàn. Dây an toàn trên xe cho chó là một lựa chọn đáng tin cậy như một biện pháp bảo vệ hành vi, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn tìm kiếm kích thước và khả năng chịu trọng lượng phù hợp để đạt hiệu suất cao nhất.

Câu hỏi thường gặp về Khai thác xe cho chó

Hỏi: Những chú chó nào không nên buộc dây vào xe?

Bạn nên tránh sử dụng dây nịt xe bằng thép cho chó có vấn đề về tuyến giáp, vấn đề về hô hấp và các vấn đề về da.

Q: Đâu là loại phù hợp cho dây nịt xe hơi của con chó của bạn?

Dây nịt xe cho chó không được quá chặt khiến chó ngạt thở hoặc quá lỏng khiến chó có thể chui ra khỏi xe.

Q: Khi nào thì nên nâng cấp dây nịt xe cho chó?

Tùy thuộc vào mức độ phát triển của con chó của bạn hoặc liệu nó đã phát triển hoàn toàn hay chưa, bạn có thể phải thường xuyên mua dây dắt xe cho chó mới để phù hợp với kích thước của người bạn lông lá của mình.

bài viết tương tự

Leave a Reply