Nội thất của Genesis X Speedium Coupe concept đã sẵn sàng sản xuất

0
Nội thất của Genesis X Speedium Coupe concept đã sẵn sàng sản xuất

Khái niệm Genesis X Speedium Coupe đã được công bố vào tháng 4, nhưng bây giờ chúng ta mới có được cái nhìn thoáng qua về nội thất của nó.

Thương hiệu xe sang Hyundai lần đầu tiên trưng bày nội thất của mẫu concept coupe chạy điện tại Pebble Beach Concours d’Elegance năm 2022, sự kiện quan trọng của Tuần lễ xe hơi Monterey. Và có vẻ như việc sản xuất đã sẵn sàng.

Giám đốc sáng tạo Luc Donckerwolke của Genesis cho biết: “Nội thất thể hiện đặc điểm thiết kế“ Vẻ đẹp của không gian trắng ”của thương hiệu Genesis, phù hợp với nhiều phong cách sống sang trọng và tăng thêm sức hấp dẫn cho chiếc GT năng động”, Giám đốc sáng tạo Luc Donckerwolke của Genesis cho biết.

Các nhà thiết kế đã tạo cho Genesis X Speedium Coupe một thiết kế nội thất bất đối xứng với cách bố trí hướng về người lái mà công ty cho biết là nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm lái xe điện. Hầu hết các thiết bị và bộ điều khiển được quay về phía người lái, với một số mặt hàng được gắn trên một cột sống để phân chia hai bên của người lái và hành khách phía trước của buồng lái. Hai bên này được phân định rõ ràng hơn bằng các màu tương phản, màu xanh lá cây Pinegrove cho phía người lái và màu vàng Monterey cho phía hành khách.

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Genesis tuyên bố người lái xe sẽ nhận được một màn hình OLED với đồ họa tạo ra sự phá vỡ rõ ràng với các đồng hồ đo được tìm thấy trong ô tô đốt trong. Một màn hình dọc trên ngăn xếp trung tâm xử lý hầu hết các chức năng điều khiển và người lái cũng chạm vào màn hình để khởi động xe.

Genesis hợp tác với Metal Sound Design về hệ thống âm thanh, bao gồm các loa tweeter nhôm được gia công chính xác để tối ưu hóa hiệu suất âm thanh, nhà sản xuất ô tô tuyên bố. Loa cũng được đặt một cách chiến lược để có âm thanh tối ưu. Genesis cho biết công việc này được thực hiện để khám phá tương lai của trải nghiệm âm thanh.

Nội thất cũng có ghế bọc da chần bông truyền thống, cũng như da cắt tận dụng từ ghế ô tô cũ và được tái sử dụng để bọc vô lăng. Genesis đã sử dụng da thuộc thực vật được xử lý bằng các chất có nguồn gốc thực vật, cũng như da hạt thoáng khí. Genesis tuyên bố rằng loại thứ hai cần ít nước và hóa chất hơn để sản xuất.

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Ý tưởng Genesis X Speedium Coupe

Trong khi đó, ngoại thất là sự phát triển của dáng vẻ cơ bắp của Genesis X concept năm 2021, với kiểu dáng lùi tương tự như các mẫu concept Mint 2019 và Essentia 2018. Không có mẫu concept nào trước đó được đưa vào sản xuất và chúng tôi cũng không thấy điều đó xảy ra với X Speedium Coupe. Genesis cho biết khái niệm này là một tuyên bố thiết kế không xem trước một mô hình sản xuất cụ thể.

Genesis có kế hoạch trở thành một thương hiệu EV đầy đủ, với dòng sản phẩm sáu mẫu vào năm 2030. Hãng đã ra mắt mẫu crossover GV60 và phiên bản chạy điện của sedan G80, sắp tới sẽ có phiên bản chạy điện của mẫu crossover GV70. Dự kiến ​​sẽ có một chiếc SUV điện lớn hơn GV80.

bài viết tương tự

Leave a Reply