Pagani trình làng camera analog khổ lớn với những chi tiết tuyệt đẹp

1
Pagani trình làng camera analog khổ lớn với những chi tiết tuyệt đẹp

Pagani đang trong quá trình phát triển mẫu xe kế nhiệm Huayra. Đó là một cam kết to lớn, đặc biệt là đối với một công ty nhỏ như vậy, nhưng họ đã tìm thấy thời gian để hợp tác với nhà sản xuất máy ảnh Gibellini có trụ sở tại Modena để thiết kế một chiếc máy ảnh gập tuyệt đẹp có tên GP810HP.

Phải mất hai năm nghiên cứu và phát triển, Pagani mới có được cổ phần của mình trong thế giới máy ảnh. GP810HP được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên khối và titan, nổi bật với các chi tiết tinh xảo đến kinh ngạc. Gibellini cung cấp cơ chế bên trong, Pagani không đi sâu vào quá trình phát triển, nhưng các vật liệu được sử dụng gợi nhớ đến những vật liệu được tìm thấy trong những chiếc siêu xe như Huayra. Ví dụ, giá ba chân mà máy ảnh đặt trên được làm bằng sợi carbon bọc da, và bệ đỡ bằng sợi carbon, nhôm và Alcantara.

Người mua có thể tùy chỉnh một số tính năng, bao gồm ống thổi (có sẵn các màu khác nhau) và vỏ bọc da đi kèm với GP810HP. Có thể bạn sẽ cần hộp đựng vì đây không phải là một chiếc máy ảnh bỏ túi mà bạn có thể nhét vào ba lô của mình. Đó là một máy ảnh định dạng lớn, kiểu cũ được định cấu hình để chụp phim có kích thước từ 4×5 “đến 20×24”. Pagani giải thích rằng họ đã chọn một máy ảnh khổ lớn để cung cấp độ phân giải cao, ba chiều và với các điều chỉnh cho mặt phẳng thấu kính và mặt phẳng phim để điều chỉnh phối cảnh.

Những cuộc đấu trí không hiếm trong ngành công nghiệp ô tô: Bugatti đã thực hiện một bàn bi-a tự cân bằng trị giá 300.000 đô la vào năm 2021, và Porsche gần đây đã công bố kem và giày. Việc phân nhánh sang mảng máy ảnh hơi bất thường hơn một chút, vì vậy Pagani đã giải thích quyết định của mình.

“Một ngày nọ, một người bạn của tôi đưa cho tôi một chiếc máy ảnh analog Gibellini,” Horacio Pagani, người sáng lập Pagani giải thích. “Khi nhìn vào nó, tôi nghĩ đến hàng trăm bức ảnh chụp trên điện thoại di động mà chúng tôi chụp một cách thiếu suy nghĩ mà không có được cảm giác thích thú khi chụp một bức ảnh thực sự. Tôi nghĩ về điều kỳ diệu, sức mạnh và thời gian cần để chụp một hình ảnh trên một chiếc máy ảnh như thế nào. điều này, sau khi đã suy ngẫm và thiền định rất lâu và chăm chỉ trong khi chờ đợi ánh sáng thích hợp. Bạn không chỉ chụp ảnh, bạn đang trải qua một cảm xúc. Tôi quyết định trở thành một phần của tất cả những điều này. “

Các đại lý của Pagani trên khắp thế giới đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho GP810HP. Thông tin giá cả chưa được công bố.

bài viết tương tự

Leave a Reply