Polestar cung cấp ắc quy, bộ sạc cho tàu cánh ngầm điện

0
Polestar cung cấp ắc quy, bộ sạc cho tàu cánh ngầm điện

Polestar, trước đây là một phần của Volvo và là nhà sản xuất xe điện Scandinavian đẹp mắt, sẽ cung cấp pin và hệ thống sạc cho một Công ty tàu cánh ngầm Thụy Điển tên là Candela. Thiết kế độc đáo của tàu cho phép chúng di chuyển trên mặt nước và sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với tàu thủy truyền thống.

Tàu cánh ngầm khác với các loại thuyền truyền thống, sử dụng một bộ vây hoặc “lá” dưới nước để tạo lực nâng. Khi con thuyền di chuyển chậm, nó nằm trên mặt nước, nhưng khi nó thu được hạt giống, lực nâng đẩy nó lên trên và trên dòng nước. Các tàu cánh ngầm của Candela gần như không gây ồn và có tốc độ bay lên đến 30 hải lý / giờ (34 dặm / giờ).

Nhà sản xuất ô tô coi mối quan hệ hợp tác mới của mình là một cơ hội để phát triển khả năng di chuyển bằng điện. “Tôi bị cuốn hút bởi cách những con thuyền của Candela lướt qua một cách thanh lịch và hiệu quả, hay tốt hơn là trên mặt nước – bằng chứng tuyệt vời về tính thẩm mỹ tuyệt vời và trải nghiệm công nghệ hiện đại, bền vững có thể tạo ra,” Giám đốc điều hành Polestar, Thomas Ingenlath cho biết. “Polestar đó sẽ là một phần của các dự án tương lai với Candela bằng cách cung cấp một phần thiết yếu cho động cơ cải tiến của tàu thuyền của họ thật tuyệt vời. Với tư cách là nhà cung cấp pin cho Candela, chúng tôi có thể giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang các đại dương và hồ sạch hơn và điện hóa phương tiện giao thông đường thủy. “

Polestar và Candela có kế hoạch mở rộng quan hệ đối tác và xem xét các cơ hội trong tương lai. Không rõ nó trông như thế nào, nhưng ý tưởng về một chiếc xe lội nước chạy điện rất thú vị để giải trí. Dù kết quả của sự hợp tác trong tương lai như thế nào, thế giới của những chiếc thuyền điện cao cấp, đắt tiền có vẻ là một nơi tốt để Polestar mở rộng tầm nhìn của mình.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply