Sê-ri đua thuyền chạy điện hoàn toàn mới bắt đầu vào năm 2023

2
Sê-ri đua thuyền chạy điện hoàn toàn mới bắt đầu vào năm 2023

Các giải đua xuồng điện từ trước đến nay thường tập trung vào các tàu nước tốc độ cao, ngốn xăng, nhưng sự chuyển đổi dần dần sang các tàu đua chạy bằng điện đang diễn ra một phần nhờ sự ra đời của RaceBird, một xuồng chạy bằng điện hoàn toàn được thiết kế để cạnh tranh trong giải E1 chạy hoàn toàn bằng điện. Sê-ri bắt đầu vào năm 2023.

Sự thay đổi điện này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những người khác “điện khí hóa phương tiện di chuyển trên biển”. RaceBird chạy điện có tốc độ tối đa 58 dặm / giờ nhờ động cơ gắn ngoài 150 kW của Mercury Racing. Nó được trang bị công nghệ tàu cánh ngầm, giúp giảm lực cản và tiết kiệm tối đa năng lượng. Cung cấp năng lượng cho thuyền đua điện này là 35 kWh pin, sẽ cần được tính phí hai lần trong một cuộc đua. Sê-ri bắt đầu vào năm 2023 và bao gồm 12 đội cạnh tranh trong 10 sự kiện mỗi mùa đua. Tìm hiểu thêm tại e1series.com

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy chắc chắn truy cập Chiếc xe tương lai của bạn bằng Autoblog trên Facebook hoặc trên Youtube. Đăng ký để có video mới mỗi tuần.

bài viết tương tự

Leave a Reply