Thời gian giao hàng của Everrati kéo dài đến một năm do nhu cầu tăng mạnh

1
Thời gian giao hàng của Everrati kéo dài đến một năm do nhu cầu tăng mạnh

Everrati có thể chỉ mới được thành lập vào năm 2019, nhưng công ty chuyển đổi xe điện đã mở rộng ra khỏi quê hương Anh sang Mỹ và châu Âu.

Nhu cầu cũng tăng vọt đến mức thời gian chờ đợi cho một số chuyển đổi đã kéo dài đến một năm.

Everrati cung cấp một loạt các chuyển đổi đa dạng, từ Land Rovers cổ điển đến Porsche 911 thế hệ 964 và thậm chí cả Ford GT40 (may mắn là chỉ có bản sao). Phổ biến nhất là chuyển đổi 911, với việc xây dựng được xử lý ở cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Tại Hoa Kỳ, việc chuyển đổi được thực hiện bởi đối tác địa phương Aria Group có trụ sở tại Irvine, California.

Theo Everrati, nhiều khách hàng của họ rơi vào thế hệ Millennial và Gen-Z. Họ có mong muốn về những chiếc xe hơi từ những năm 1980 và 90, nhưng với năng lượng điện, công ty cho biết.

Ford GT40 chuyển đổi bằng điện của Everrati

Justin Lunny, Giám đốc điều hành và người sáng lập Everrati, cho biết: “Những chiếc xe của chúng tôi đang thực sự thu hút trí tưởng tượng của những người đam mê ô tô có ý thức về tính bền vững, những người đang đổ xô đến Everrati để trải nghiệm thế hệ sở hữu ô tô mang tính biểu tượng tiếp theo.

Giá cho một trong những chuyển đổi không hề rẻ. Việc chuyển đổi 911 bắt đầu từ 250.000 bảng Anh (khoảng 276.550 đô la). Tuy nhiên, Everrati cung cấp nhiều hơn một sự hoán đổi hệ thống truyền động. Everrati tùy chỉnh thiết kế hệ thống truyền động điện cho từng mẫu xe trong danh mục đầu tư của mình, với các bộ phận được bố trí theo cách tốt nhất để duy trì trải nghiệm lái nguyên bản của chiếc xe.

Ví dụ: chuyển đổi GT40 có tính năng sang số trong chế độ Đua cho phép người lái chọn các bánh răng “ảo”, nơi mỗi chuyển số được đồng bộ hóa với bộ tạo âm thanh và phân phối mô-men xoắn để tạo ra hiệu ứng của các bánh răng thực tế đang được chuyển. Thậm chí còn có một khoảng thời gian tạm dừng cung cấp điện để mô phỏng cảm giác của người lái xe khi nhấc bàn đạp.

Ngoài ra, chế độ Race còn kích hoạt bộ tạo âm thanh tạo ra âm thanh ống xả mô phỏng V-8 110 db. Ghế thậm chí còn có bộ chuyển đổi để bạn cũng cảm nhận được âm thanh.

bài viết tương tự

Leave a Reply