Thư viện ảnh Woodward Dream Cruise | Chó, những thứ kỳ lạ, xe đạp và hơn thế nữa

0
Thư viện ảnh Woodward Dream Cruise |  Chó, những thứ kỳ lạ, xe đạp và hơn thế nữa

Woodward Dream Cruise, trong khi phần lớn đầy cơ bắp của Mỹ và những chiếc xe cổ của Mỹ, cũng đầy những điều kỳ quặc và kỳ quặc. Thành thật mà nói, không có dự đoán được những gì mọi người đã giấu trong nhà để xe của họ, vì vậy việc nhìn thấy họ ra ngoài và về Woodward luôn là một vụ nổ. Phiên bản năm nay chạy giữa Ferndale, MI và Pontiac, MI vừa kết thúc và chúng tôi có mọi thứ bạn có thể muốn xem từ chuyến du ngoạn trong các phòng trưng bày lớn của chúng tôi.

Ngoài sự kỳ quặc và kỳ quặc, phòng trưng bày lớn của Dream Cruise này có đầy đủ tất cả xe đạp, chó và bất cứ thứ gì khác có thể không phù hợp với một thùng các tác phẩm kinh điển hoặc hàng nhập khẩu của Mỹ dễ dàng xác định. Bạn sẽ thấy rất nhiều Donks hoành tráng, người đi xe thấp, xe tay ga, xe mô tô, xe đạp, xe một bánh và về cơ bản là mọi thứ khác ở giữa. Woodward trong ngày Dream Cruise là một ngày bất cứ điều gì xảy ra. Đó là một phần lý do khiến sự kiện trở nên đặc biệt và khiến chúng tôi quay trở lại mỗi năm.

Tất nhiên, chúng tôi sẽ có các phòng trưng bày khác với các tác phẩm kinh điển, ngoại thất và xe hơi nước ngoài trong ngày. Thêm vào đó, sẽ có cả một phòng trưng bày khổng lồ đầy xe tải trong năm nay. Nhấp qua phía trên để có được một vài tiếng cười và / hoặc “phải”Khi bạn tiếp nhận những điều kỳ lạ và dễ thương nhất mà chúng tôi đã thấy khi du ngoạn dọc Đại lộ Woodward.

Video liên quan:

bài viết tương tự

Leave a Reply