Thương hiệu phụ Corvette được cho là bắt đầu với bốn cửa điện và SUV vào năm 2025

0
Thương hiệu phụ Corvette được cho là bắt đầu với bốn cửa điện và SUV vào năm 2025

Điều đó không mất nhiều thời gian. Vài ngày trước, chúng tôi đã viết về việc Mark Reuss đang xem trước một chiếc ô tô dựa trên khung gầm C8 Corvette. Anh ấy nói với các nhà đầu tư rằng chiếc xe sẽ ra mắt vào năm 2025 và sở hữu “hiệu suất đáng kinh ngạc”, nhưng anh ấy chưa bao giờ gọi nó là Corvette. Có lẽ bước ngoặt của Reuss có liên quan gì đó xe và tài xế chạy một đoạn của nhà điều tra ngành ô tô Georg Kacher với dòng tiêu đề, “Corvette sẽ ra mắt như một thương hiệu vào năm 2025 cùng với một chiếc bốn cửa và một chiếc SUV.” Đây sẽ là chiếc đầu tiên trong gia đình Corvette chạy hoàn toàn bằng điện, dựa trên Ultium. Có vẻ như khi Reuss nói rằng chiếc xe-không-được-gọi-là-Corvette sẽ sử dụng khung gầm của một chiếc xe thể thao, ý anh ấy là phiên bản Ultium của khung gầm Corvette.

Rõ ràng, cả hai sẽ có hiệu suất cao. Bốn cửa được cho là một sự nâng cấp theo cách cạnh tranh như Porsche Taycan và Audi E-Tron GT. Kacher mô tả chiếc SUV là “cơ bắp”. Không có chi tiết thiết kế nào trong tác phẩm, chỉ có sự nhấn mạnh rằng dòng sản phẩm mở rộng cần phải thể hiện “bản chất của Corvette” trong giao diện. Sự kết nối có thể mang tính minh chứng như Cayenne đại diện cho bản chất của thương hiệu Porsche – đừng quên, mọi người đều đau bụng về chiếc SUV đầu tiên của Porsche cho đến khi họ có cơ hội lái nó; mong manh như sợi dây kết nối Ford Mustang Mach-E với bản chất của chiếc xe ngựa nguyên bản; hoặc ở đâu đó ở giữa, như Aston Martin DBX làm lại bản chất của phần còn lại trong phạm vi của Aston Martin.

Tổng quan về cơ học giống như một bức ảnh chụp mặt trăng khác của GM, bao gồm “pin các gói có mật độ năng lượng cao, phần mềm cực nhanh, khái niệm làm mát đã được cấp bằng sáng chế, bao bì xếp chồng lên nhau giống như Lego, thành phần thu nhỏ, bộ biến tần cực kỳ hiệu quả, động cơ điện có vòng quay cao, hệ thống điện 800 vôn cung cấp công suất sạc lên tới 350 kW , hộp số hai tốc độ, phanh bằng dây, hệ thống lái bốn bánh đa chế độ và vectơ mô-men xoắn.” Dành cho người mới bắt đầu.

Vì năm 2025 sắp đến gần đối với ngành ô tô, nên chúng ta không nên ngạc nhiên khi thấy những con la trên đường vào năm tới, với các nguyên mẫu cố gắng hết sức để che giấu những bất ngờ của chúng sẽ đến vào cuối năm sau hoặc đầu năm 2025. Nếu điều này là đúng, thì ít nhất . Dòng sản phẩm ICE Corvette tiêu chuẩn có rất nhiều thứ để giữ cho chúng tôi bận rộn trong thời gian chờ đợi, nhưng chúng tôi sẽ đề phòng ngay từ bây giờ.

bài viết tương tự

Leave a Reply